Groom & Bride:
Trung & Hằng

Concept:
TEN AMAZING YEARS

Package:
On-day

Date:
29/12/2012

Venue:
Tư gia, HCMC

Anniversary Planning & Concept:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Luciola studio

Florist:
Hoabee

THE STORY

“10 năm trước chị là cô sinh viên nhí nhảnh đáng yêu, có một tình yêu lớn cùng anh, người chị luôn quý trọng và tin tưởng. Anh chị lấy nhau, sống đơn giản và bình dị như bao cặp vợ chồng trẻ đương thời ngày ấy.

10 năm sau, khi gặp chị, vẫn gương mặt phảng phất nét ngây thơ, hồn nhiên, vui tươi và trẻ trung đến mức không ngờ ấy, chỉ có khác: anh chị đã lấy nhau, và sống hạnh phúc được 10 năm. Những đổi thay, bộn bề, lo lắng và thăng trầm của hôn nhân đã có quá nhiều, nhưng vẫn không làm mất dấu Tình yêu và Hạnh phúc nơi anh chị.

Gấp rút trong 1 ngày (this’s worth a Guiness’s record for fastest wedding planning), chị yêu màu tím Huế và sự ngọt ngào óng ánh. Buổi kỷ niệm ngày cưới là món quà bất ngờ chị muốn dành tặng cho anh, tình yêu lớn của cả đời chị. Chính vì tình yêu đó mà chúng tôi không thể chối từ, dù mọi thứ dường như quá nhanh không thể nào thành hiện thực.

Nửa ngày chuẩn bị. Ngày vui cuối cùng diễn ra trong ấm áp chan hòa nơi chính sân vườn nhà chị, một ngôi nhà rất đẹp và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của đôi vợ chồng. Nhỏ gọn, lấp lánh ngăn nắp đúng như những gì chị ấp ủ. Từng ngọn nến, khung hình, bông hoa đều là sự chăm chút nhiều đến mức có thể trong thời gian rất ngắn. Chúng tôi đã phập phồng thầm lo và cũng đã nhẹ cười hạnh phúc khi nhìn anh chị tươi vui và hoàn toàn tin tưởng trong ngày kỷ niệm của mình.

Mỗi ngày cưới chúng tôi đi qua là một trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Nhưng với Kỷ niệm ngày cưới, đó lại là một câu chuyện khác. Câu chuyện của những người trưởng thành và của những mối tình vững chãi. Bài học lớn mà tôi hiểu ra từ chị là Sự chân phương, nữ tính và tươi vui rạng ngời. Bạn có thể yêu một người lạnh lùng u sầu cá tính, nhưng khó có thể lấy người đó làm vợ. Ai muốn mỗi ngày được đón chào nơi mái ấm của mình bằng một cái nhìn lạnh băng sắt người và ai oán. Tôi biết, chính những điều đó đã làm nên nét đáng yêu của người vợ, nơi chị. Ngay khi tuổi thanh xuân đã qua đi, sự căng tràn bỏ lại, thì ánh nhìn lạc quan, nụ cười tươi rói của người vợ là vũ khí muôn đời, và lợi hại nhất để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Anh không ngừng yêu chị, chắc cũng vì những điều đó.

Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc bên nhau, và năm sau gia đình mình sẽ có thêm tiếng cười con trẻ, chị nhé!

With all wishes!”

Câu chuyện của những người trưởng thành và của những mối tình vững chãi. Bài học lớn mà tôi hiểu ra từ chị là Sự chân phương, nữ tính và tươi vui rạng ngời. Bạn có thể yêu một người lạnh lùng u sầu cá tính, nhưng khó có thể lấy người đó làm vợ. Ai muốn mỗi ngày được đón chào nơi mái ấm của mình bằng một cái nhìn lạnh băng sắt người và ai oán. Tôi biết, chính những điều đó đã làm nên nét đáng yêu của người vợ, nơi chị. Ngay khi tuổi thanh xuân đã qua đi, sự căng tràn bỏ lại, thì ánh nhìn lạc quan, nụ cười tươi rói của người vợ là vũ khí muôn đời, và lợi hại nhất để gìn giữ hạnh phúc gia đình.