Groom & Bride:
Stephen & Như Quỳnh

Concept:
A RUSTIC WARM NIGHT

Package:
Decoration

Date:
17/01/2015

Venue:
Thảo Điền Village, HCMC

Wedding Consultant:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Internal Photographer: Chít
Main Photographer: Quân Light Writer

Florist:
Home Garden

THE STORY

Cá tính luôn khơi gợi nhiều cảm hứng và giúp bạn trở nên đậm đà hơn trong mắt người đối diện. Quỳnh là cô gái cá tính, từ ánh nhìn, mái tóc đến đôi môi vóc dáng cân đối gợi cảm. Và ẩn sau cá tính ấy là người con gái rất “phụ nữ”, trân trọng những giá trị gia đình, cái hay của truyền thống, mái tóc đen dài óng ả, và trên hết, là sống hết mình chân thành với tình yêu. Quỳnh và Stephen trải qua bao nhiêu chuyện thật ra chỉ có người trong cuộc mới hiểu được, nhưng chỉ cần nhìn cách họ bên nhau trong ngày vui, tay trong tay nhìn vào mắt nhau bên điệu nhảy first dance, thì có thể thấy được, tình yêu nào cũng không dễ, chỉ có hai người đến với nhau đúng lúc, đúng thời khắc và chân thành bên cạnh thì mới có thể đi đến tận cùng hạnh phúc.

Chính cá tính vừa mạnh mẽ, vừa nhu mì, quyết đoán của Quỳnh, cùng sự điềm đạm rắn rỏi và cương nghị của Stephen, đã giúp cho việc planning ngày cưới trở nên gọn gàng nhanh chóng. Những cá tính ấy, cùng tình yêu chân thành, sự quan tâm dịu dàng cho nhau cũng đã thể hiện hết trong ngày vui, từ tone màu đậm đà, phong cách rustic thân quen nhưng không nhàm chán, đến không gian ấm cúng thân mật nơi bàn tiệc. Tất cả mọi yếu tố đã hòa làm một. Khi Quỳnh và Stephen trao nhau nụ hôn nồng nàn, trước cổng hoa mộc mạc, len lỏi phía sau là ánh hoàng hôn rực rỡ của sông Sài Gòn, chính khi đó, đã làm nên một bức tranh rạng ngời và ấm áp.

Chúc Quỳnh và Stephen luôn nắm chặt tay, có nhau trên mọi ngả đường, giữ mãi nụ cười và sự kiên cường như lần đầu mình gặp mặt. Và khi ấy, hạnh phúc, chắc chắn sẽ là mãi mãi!

BỘ HÌNH DINNER RECEPTION #1

FROM CHÍT

Confetti-real-wedding-a rustic warm day (1) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (2) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (3) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (4) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (5) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (6) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (7) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (8) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (9) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (10) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (11) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (12) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (13) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (14) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (15) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (16) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (17) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (18) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (19) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (20) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (21) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (22) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (23) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (24) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (25) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (26) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (27) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (28) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (29) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (30) Confetti-real-wedding-a rustic warm day (31)

BỘ HÌNH DINNER RECEPTION #2

FROM QUÂN LIGHT WRITER