Groom & Bride:

Ethan & Lan

Concept:

AN INTIMATE LOVE

Package:
On-day

Date:
30/03/2013

Venue:
Thảo Điền Village, 
HCMC

Wedding Concept & Planning:

Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Rafik Duy

Florist:
Flower Talk

THE STORY

Lan giản dị, vẫn đẹp mặn mà sau thời gian lâu không gặp. Kể cho tôi nghe câu chuyện tình dài mấy năm, hợp rồi tan, tan rồi hợp, xa và gần cả về quan điểm sống lẫn không gian địa lý. Rồi cuối cùng tình yêu vẫn ở lại, trong một buổi sáng đầy sương, với four-leaf-clover và một chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh trên tay.

Tình yêu có thể biến một người thành con người khác hoặc không. Cuộc sống có thể làm thay đổi bạn hoặc không. Nhưng điều đáng quý chính là, qua bao thay đổi ấy, hai người vẫn còn yêu nhau, sâu sắc và trầm lắng hơn những ngày đầu sôi nổi, bốc đồng và ồn ào.

Lan là cô gái quyết đoán, nhanh nhảu, đầy sự quan tâm và chăm sóc dành cho những người thân yêu. Ethan sinh động, quậy hơn một chút, vô tư hơn một chút, nhưng cũng là một người đầy ắp yêu thương. Vì thế mà gặp, yêu nhau rồi quyết định đi đến cuối con đường cùng nhau. Tôi gọi đó là một tình yêu thân thiết, trong đó có cả thăng trầm, thông hiểu, và nhiều thử thách để hòa hợp và nhận ra mình đang thật sự yêu thương.

Ngày cưới của Ethan & Lan không cầu kỳ trau chuốt, không gò bó xa hoa, cũng không quá nhiều nghi thức tập tục. Đơn giản chỉ là một bữa tiệc ngoài trời ấm cúng dành cho gia đình. Với phong cách Ecogreen, mọi chi tiết đều là home-made, thân thiện và hài hòa cùng thiên nhiên. Trong một buổi chiều đầy gió (tạ ơn Chúa, hôm ấy đã không mưa), Lan và Ethan tay trong tay trao cho nhau chiếc nhẫn cưới, trước sự chứng kiến của bạn bè, những người thân yêu. Người chủ trì hôm ấy cũng chính là mẹ của Ethan, và phiên dịch bởi một người bạn thân (anh chàng nước ngoài nói tiếng Việt hẳn hoi làm ai cũng tròn xoe mắt kinh ngạc). Mọi thứ diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, ngọt ngào và dung dị, như chính tình yêu trong veo của hai bạn. Chất liệu gỗ, hoa vàng, lá xanh, trái cây nhiệt đới được tận dụng tối đa vào ngày cưới, với tiêu chí không nhân tạo, gọn gàng, thanh mảnh, thân thiện.

Lan xinh đẹp trong bộ váy cưới ôm sát người, khoe đường cong gợi cảm. Ethan lịch lãm trong bộ vest đen. Và bất cứ ai đến trong ngày hôm ấy, cũng sẽ không quên được giây phút Lan rưng rưng đứng cạnh Ethan khi lắng nghe những lời nhắn nhủ của bố chồng. Bữa tiệc ấm cúng của gia đình, thực hiện bởi gia đình bạn bè, và dành riêng cho gia đình. Không phải ai cũng can đảm để quyết định thực hiện 1 ngày cưới thuần chất ecogreen thế này.

Chúc Lan và Ethan luôn hạnh phúc, và có nhau trên mọi ngả đường, dù nhiều chông gai phía trước.

Bữa tiệc ấm cúng của gia đình, thực hiện bởi gia đình bạn bè, và dành riêng cho gia đình. Không phải ai cũng can đảm để quyết định thực hiện 1 ngày cưới thuần chất ecogreen thế này.