Groom & Bride:
Khánh & Khanh

Concept:
CIRCLE TO BE TOGETHER

Package:
On-day

Date:
09/01/2015

Venue:
Hotel Nikko Saigon, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
TĐ Hải

Florist:
Lá Trường Xuân

THE STORY

Vì Trái Đất tròn, những người yêu nhau sẽ lại về với nhau.

Có những lúc, sống trong tình yêu, nhưng cứ tưởng mình sẽ phải xa rời nhau mãi, vì cách trở, vì thời gian, vì xa xôi vạn lý. Nhưng luôn có những sợi dây vô hình, ràng buộc hai trái tim yêu, bằng cách này hay cách khác; có những điều thiêng liêng không thể gọi tên cứ nối kết hàng triệu dặm biệt ly. Người ta nói “thế giới của hai người yêu nhau rất chật, nên lối rẽ nào cũng rất dễ gặp nhau”.

Khánh và Khanh đã nuôi nấng một tình yêu đầy tin yêu như thế. Hà Nội-Sài Gòn có thấm là gì so với Việt Nam-Mỹ. Rồi khi đặt chân trên cùng một đất nước lại chỉ thấy nhau qua dòng skype nhung nhớ, từ hai tiểu bang cách xa nhau vài tiếng thì cái nắm tay cũng là quý. Cứ xoay vần rượt đuổi nhau cùng thời gian, cứ tưởng những nghẹn ngào thương nhớ sẽ xa dần nhịp đập trái tim, nhưng vì không thể quên, vì là của nhau thật rồi nên bao nhiêu nhớ mong đã đưa tin yêu trở lại, đầy ắp và tinh khôi.

“Vì có những điều, dù đổi thay cũng vẫn là mãi mãi

Vì Trái Đất tròn, thì yêu nhau xa mấy cũng lại về với nhau”

Vòng tròn, cũng là vòng xoáy tình yêu, đã buộc chặt hai tâm hồn. Ngày cưới diễn ra nhanh tưởng như một giấc mơ mà người mơ chưa kịp tỉnh thì đã lặng thấy hai dòng nước mắt tuôn rơi vì hạnh phúc. Chúng tôi đã chọn tái hiện Vòng tròn kỳ diệu ấy, những vướng víu tình cờ, hữu ý, cứ đan xen, dài bất tận, thắt chặt hai người lại với nhau trên nền tím tro dịu dàng êm ái. Cuối cùng tình yêu quay về tròn vẹn và vòng tròn ma thuật ấy đã hóa thành mái ấm gia đình nhỏ xinh, có cả quá khứ, hiện tại, tương lai và mãi mãi.

Ghi lại vài dòng về ngày cưới với concept Circle to be together của Khánh và Khanh, nhân một ngày Sài Gòn vào hạ, hai bạn đã lên đường về lại nước Mỹ xa xôi và đắm mình trong hạnh phúc của đôi vợ chồng son trẻ đầy hoài bão.

Ghi lại vài dòng về ngày cưới với concept Circle to be together của Khánh và Khanh, nhân một ngày Sài Gòn vào hạ, hai bạn đã lên đường về lại nước Mỹ xa xôi và đắm mình trong hạnh phúc của đôi vợ chồng son trẻ đầy hoài bão.