Groom & Bride:
Nam & Vân

Concept:
HEARTED FLAME

Package:
On-day

Date:
14/01/2012

Venue:
Biệt thự Dũng Sương, Bình Dương

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Nam Quản


THE STORY

“Thứ gì giữ được trái tim người đàn ông? Thứ gì khiến trái tim người phụ nữ yên bình? Không chỉ đơn thuần yêu, mà là tình yêu với ngọn lửa nhiệt tình, thuần khiết và chân phương.

Chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau, nghĩ về những gì ngắn ngủi qua điện thoại mà Nam đã chia sẻ. Suy nghĩ về tình yêu thật khác thường, có thể rất quanh co mà cũng có khi thật bộc trực. Tưởng tượng ra lần đầu tiên gặp mặt trong buổi họp lớp của hai người. Tôi như có thể nhìn thấy trước mắt nét duyên là lạ của Vân, và gương mặt vui cười hào sảng của Nam. Hai tâm hồn ấy gặp nhau, ai cũng bảo là định mệnh, thật ra chỉ một phần. Phần còn lại, lớn hơn, là ở sự đồng điệu hai con tim. Không phải cảm xúc chân thành, không phải vì tìm thấy sự yên bình, thoải mái và tin tưởng nơi nhau thì đã không có tình yêu dễ thương như thế.

Ngày cưới đầy sắc hoa vàng, trên nền xanh navy, trong sân vườn rực nắng. Hồ bơi là điểm nhấn, nơi diễn ra mọi yêu thương lãng mạn trong ngày vui. Tôi đã nghĩ “Ngày cưới của Nam và Vân, thể nào cũng phải có những trái tim vàng lung linh phấp phới trong gió, và ngọn đèn vàng thắp sáng rực cả khu vườn”. Và nhất định phải có những chi tiết ấy trong ngày cưới… vì hearted flame, ngọn lửa từ trái tim đã thắp sáng con đường tình yêu của họ, khiến nụ cười thăng hoa trong niềm hạnh phúc.

Chúc Nam Vân hạnh phúc, mãi hạnh phúc cùng ngọn lửa yêu thương.”

Chúc Nam Vân hạnh phúc, mãi hạnh phúc cùng ngọn lửa yêu thương.