Concept:
HOME CORNER SURPRISE

Package:
Marriage Proposal

Venue:
Nhà riêng, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio

THE STORY

Tạo một bất ngờ, đôi khi không cần quá xa lạ và to tát. Chính ngôi nhà thân thương cùng những góc nhỏ đầy cảm hứng cũng có thể tạo nên một khoảnh khắc bất ngờ nhất trong đời. Anh đã chọn góc bồn tắm, với tí mưa chiều lất phất ngoai cửa sổ xanh mướt.

Bất ngờ từ những bước chân đầu tiên, dẫn lối cô ấy bằng những mũi tên đầy ẩn ý, dẫn đến trước phòng tắm. Cửa phòng hé mở. Phía trong là anh, đang ngồi đó với hai túi quà xinh xinh trên tay. Xung quanh bể tắm đầy hoa, có cả nến và rượu vang. Hoa thiên điểu, loài hoa cô rất thích.

Túi quà xinh mở ra, trong đó là chữ viết tắt bằng gỗ xinh xinh của cả hai. Chưa hết bất ngờ, anh đã lôi từ phía sau lưng một hộp nhẫn cầu hôn. Chiếc nhẫn đẹp long lanh được đặt trên một thỏi xà phòng thơm ngát mùi cỏ, đặt trong một chiếc hộp gỗ nhỏ nhắn đầy ấm áp. Và thời gian không gian như dừng lại khi cô khẽ gật đầu. Tất cả mọi chi tiết được thiết kế đúng như phong cách của người trong cuộc: gần gũi, lãng mạn, nhẹ nhàng và mang đầy không khí gia đình, như chính ước nguyện của người cầu hôn.

Còn nhiều điều phía trước, nhưng chỉ cần một cái nắm tay, một lời đồng ý, tất cả sẽ là niềm hạnh phúc.

Túi quà xinh mở ra, trong đó là chữ viết tắt bằng gỗ xinh xinh của cả hai. Chưa hết bất ngờ, anh đã lôi từ phía sau lưng một hộp nhẫn cầu hôn. Chiếc nhẫn đẹp long lanh được đặt trên một thỏi xà phòng thơm ngát mùi cỏ, đặt trong một chiếc hộp gỗ nhỏ nhắn đầy ấm áp.