Groom & Bride:
Mạnh & Trang

Concept:
HOORAY FOR LOVE

Package:
On-day

Date:
16/02/2012

Venue:
Grand Palace, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Nam Quản


THE STORY

“Trang là sự hòa hợp của nhiều cá tính trong một con người nhất quán. Sôi nổi, luôn ngập tràn năng lượng và hứng khởi là cảm giác đầu tiên khi gặp. Lâu dần, nét dễ thương trong cách nói chuyện, kể chuyện, sự thẳng thắn hiếm có từ Trang lại khiến người đối diện như uống phải một cơn say, không dứt ra được. Chắc Mạnh yêu Trang cũng vì thế. Tình yêu đôi khi thật khó nói, có thể với bạn, yêu là phải nghiêm trọng, chững chạc, hay trầm ngâm đầy vẻ suy tư, nhưng với Mạnh Trang, tình yêu là niềm vui của cả hai tâm hồn, cùng thăng hoa trong suy nghĩ, cuộc sống và cả những thói quen dù rất nhỏ và đôi khi rất con nít!

Ngày cưới là cả một sự phá cách, với văn hóa và cách suy nghĩ của gia đình. Concept tưng bừng nhiều hoa lá: Hooray for love, với hai màu cam, nâu yêu thích của hai bạn. Từng chi tiết trong đó đều gắn với sở thích và sở trường của một trong hai: Hai cây đàn guitar gỗ mộc thay cho liễn ký tên trên bàn đón khách; chậu sống đời kết hợp cùng sen đá, dây leo, hoa nắp ấm; icon râu quai nón, mặt nạ, mắt kính, điếu tẩu ngộ nghĩnh trên bàn ăn, đến chiếc bánh cưới với cơ ngơi là mặt cười, đôi môi cam chót, say yeah… là những điểm nhấn lạ đời trong ngày cưới, mà cả cô dâu chú rể đã can đảm làm một cú gọi là.

Sống và yêu đời, để luôn nói Hooray for love!

Love, love, Hooray for love!

Who was ever too blase for love
Make this the night for love
If we have to fight, let’s fight for love

Some sigh and cry for love
Ah, but in Pa-ree they die for love
Some waste away for love
Just the same – Hooray for love!

Sad songs are sobbed for love
People have their noses bobbed for love
Some say we pay for love
Just the same – Hooray for love!”

Ngày cưới là cả một sự phá cách, với văn hóa và cách suy nghĩ của gia đình. Concept tưng bừng nhiều hoa lá: Hooray for love, với hai màu cam, nâu yêu thích của hai bạn.