Groom & Bride:
Quốc Long & Quỳnh Giao

Concept:
IT’S JUST RIGHT TIME

Package:
On-day

Date:
03rd April 2016

Venue:
Riverside Palace, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
TGIF/ Moc productions

Florist:
Home Garden

THE STORY

Từng phút giây có ý nghĩa gì? Nếu cũng vẫn ngày ấy, nhưng gặp nhau vào một phút giây khác, liệu có tìm thấy nhau.

Hoặc nếu không gặp nhau vào đúng thời khắc ấy, phải chăng đã chẳng dành cho nhau những ấn tượng đầu tiên dễ thương đến vậy.

Nhiều khi yêu nhau, người ta vẫn thường tự hỏi nhau như vậy. Long và Giao cũng vậy, định mệnh một khi đã đến đúng lúc, thì hai trái tim không thể nào rời khỏi nhau. Gặp nhau đúng lúc, yêu nhau đúng lúc, khi đã đủ trưởng thành, đã đủ trải nghiệm trong đời, đã đủ những ngày mưa gió, thì khi hai ánh mắt gặp nhau đó, sẽ biết ngay “Người ấy là dành cho mình”.

Kể về chuyện tình yêu của mình, Long và Giao không giấu niềm tự hào. Họ trân trọng thời khắc gặp nhau, trân quý những cảm tình khó nói dành cho nhau từ ngày đầu tiên, và rồi yêu thương đến tự nhiên nhẹ nhàng. “Là gặp nhau đúng lúc đấy ạ, nếu vào một thời điểm khác có thể chuyện đã khác đi rồi!”

Bởi, trong duyên còn có nợ là vậy. Duyên nợ và một thời điểm đúng lúc!

Ngày cưới của Long Giao rộn rang tiếng cười, vây quanh là bạn bè người thân, những người thật sự yêu thương cả hai tâm hồn đáng yêu này. Họ cười, nói, vui, ca, khóc, nhảy bằng tất cả sự nhiệt tình và hân hoan. Giao chọn tone màu xanh lá và sắc trắng tinh khôi cho ngày vui xen lẫn hạt đá và chất liệu trong suốt vì “chuyện tình yêu của tụi em là vậy, tươi mát và vui cười”. Và chúng tôi đã không dưới một lần ngạc nhiên vì tâm huyết hai bạn dành cho nhau, để mang đến tiếng cười và niềm hạnh phúc khó quên cho người mình yêu trong ngày trọng đại. Những email gửi riêng đến Long, email gửi riêng đến Giao, bàn về những bất ngờ hai bạn lần lượt dành cho nhau, hầu như tất cả mọi tâm tư của người trong cuộc đều dành cho những giây phút này. Chúng tôi thật sự cảm động. Khó ai có thể dành nhiều công sức để cùng nhau và cùng wedding planner lên kế hoạch cho ngày vui, và dành hẳn ra một quỹ thời gian riêng để chuẩn bị cho những bất ngờ. Thời điểm, lại một lần nữa, thời điểm đúng sẽ khiến bất ngờ trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Long Giao, hai bạn không chỉ đã có cho mình một ngày cưới đẹp, mà còn mang đến cho những người thân yêu một đêm lãng mạn đáng nhớ và đầy niềm vui bất ngờ. Rất tự hào vì sức sống và nhiệt huyết mãnh liệt trong tình yêu của hai bạn. Chúc cả hai sống mãi bên nhau và trân quý từng thời khắc cuộc đời mang lại.

From Giao “Tiệc cưới thành công tốt đẹp rồi, hai vợ chồng em và gia đình cảm ơn team Confetti rất rất nhiều nhaaaaa… Ngàn nụ hôn tới team!

From Confetti: “Long Giao, hai bạn không chỉ đã có cho mình một ngày cưới đẹp, mà còn mang đến cho những người thân yêu một đêm lãng mạn đáng nhớ và đầy niềm vui bất ngờ. Rất tự hào vì sức sống và nhiệt huyết mãnh liệt trong tình yêu của hai bạn. Chúc cả hai sống mãi bên nhau và trân quý từng thời khắc cuộc đời mang lại”