Groom & Bride:
Hữu Thành & Thanh Hà

Concept:
JOY PHILOSOPHY

Package:
On-day

Date:
11/01/2014

Venue:
1960 Presidential Club,  HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Shutter studio

Florist:
Flower Talk

THE STORY

Trích từ Notes của Hà

“Một đám cưới lấp lánh từ trong (nhà) ra ngoài (trời), từ áo cô dâu cho đến cổng hoa, từ bàn tiệc đến sân khấu, từ nhân vật chánh đến diễn viên quần chúng… Một đám cưới vỏn vẹn chỉ gần 100 người kể cả gia đình và khách, quây quần xung quanh cái sân thượng có hồ bơi, nhìn xuống thành phố về đêm, đèn giăng lộng lẫy phản chiếu xuống mặt nước lung linh mà cả cô dâu chú rể cùng toàn bộ quan khách đều mê mệt, chụp hình không ngừng nghỉ…

Một đám cưới với phần trang trí siêu công phu mà 100% công sức đến từ Confetti wedding planner. Mỗi một góc tại buổi tiệc đều có thể trưng dụng để ngồi, dựa, tám, nghỉ ngơi, nghe nhạc, nhảy nhót và quan trọng nhất là… tự sướng. Điều này được minh chứng rất rõ là khách nào đến tiệc cũng dội bom Facebook của cô dâu bằng series hình tự sướng xải lai lung linh xinh đẹp.

Một đám cưới mà cô dâu chú rể và toàn bộ mọi người đều cười toe toét và toát mồ hôi te tua từ đầu đến cuối không phải do giả bộ mà là vui thiệt, chơi game, nhảy nhót, diễn thời trang tưng bừng khói lửa.

Một đám cưới mà từ tinh thần đến concept đều thể hiện rất rõ cá tính của cô dâu và chú rể: Joy philosophy”

Hà, cô dâu “nhoi” nhất của Confetti từ đó đến giờ, kiểu nhoi vừa ồn ào, náo nhiệt, đi tới đâu là có tiếng nói tới đó, nhưng lại rất trưởng thành và chính chắn trong suy nghĩ (khi cần serious). Thích cái cách Hà nói về những dự định của mình, về những điều thích, không thích; yêu, không yêu, cả khi có những thay đổi trong kế hoạch, thời gian, Hà cũng luôn rất tích cực khi nghĩ về mọi chuyện. Tinh thần đó không dễ gì có được thời bây giờ. Chúng tôi yêu cả cách Hà cùng anh Thành thông hiểu nhau, chia sẻ những khó khăn và ngọt ngào của cuộc sống, và nguyên tắc bất di bất dịch nằm lòng “Đời cần tiếng cười” của cả hai. Chúng tôi đã cùng làm ra concept cho ngày cưới của Hà “Joy philosophy”.

Ngày cưới bỏ qua hết những câu nệ bình thường, cười ha ha, nhoi nhoi, chụp hình, vui vẻ hết cỡ bên bạn bè là chính (vì đã làm tròn bổn phận trong tiệc cưới truyền thống trước đó rồi): “không có cắt bánh, không đổ rượu, trao nhẫn, không uống rượu giao bôi, không có vũ đoàn múa ca (nhưng cô dâu thì lại mặc đầm dài lên sân khấu thay vì đầm cưới như thông lệ). Một đám cưới với tiết mục nghi lễ ngắn nhất mọi thời đại (đúng 10 phút), và cô dâu chú rể có thể ngồi ăn lê la từ bàn này sang bàn khác mà chẳng bị ai làm phiền, còn khách khứa của bố mẹ thì cứ như đang dự tiệc họp mặt cuối năm”…

Vậy mới đúng là Hà và anh Thành, mới đúng là Joy philosophy!

Chúc hai bạn mãi mãi cùng nhau tay trong tay, chung thủy với quan điểm sống rạng ngời của mình!

From Confetti with love

Chúng tôi yêu cả cách Hà cùng anh Thành thông hiểu nhau, chia sẻ những khó khăn và ngọt ngào của cuộc sống, và nguyên tắc bất di bất dịch nằm lòng “Đời cần tiếng cười” của cả hai. Chúng tôi đã cùng làm ra concept cho ngày cưới của Hà “Joy philosophy”.