Groom & Bride:
AT & ET

Concept:
LOVE INFINITY

Package:
On-day

Date:
02/11/2013

Venue:
Renaissance Pool bar, HCMC

Anniversary Planning & Concept:

Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio

Florist:
Kiệt Honey

Make up artist:
Kuny Lee

THE STORY

LOVE TO INFINITY là tình yêu không có điểm dừng, và tại mỗi điểm, tình yêu đều như mới bắt đầu. 3650 ngày yêu nhau, để giữ được ngọn lửa yêu thương và nồng nàn là điều không dễ, và không phải ai cũng có thể làm được. Chỉ có tình yêu, ý thức giữ gìn quan tâm chăm sóc, sự sẻ chia, ĐỒNG HÀNH và thông hiểu mới có thể khiến tình yêu luôn mới mẻ như ngày đầu, và sâu sắc như những mối tình nhiều năm.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, hôm ấy thật sự là một buổi tiệc, có tiếng cười, giọt nước mắt và nhiều kỷ niệm. Vẫn tinh nghịch như cách đây mười năm, chị là người “khởi xướng” cho ngày vui này, dành tất cả mọi bất ngờ dễ thương nhất cho anh (từ hình xăm henna, khu chụp hình nhộn nhịp, chiếc bánh kem Happy breast, đến những giọt nước mắt chực tràn từ chị). Và rất nhiều giây phút từ ồn ào, náo nhiệt đến lắng đọng bên bạn bè.

Câu chuyện về ngày đầu tiên gặp mặt, những thời khắc hạnh phúc và kỷ niệm thăng trầm trong suốt 10 năm yêu thương, tất cả đều nói ra thành lời trong buổi tối hôm ấy, những lời mà khi chưa đến lúc, chưa có động lực, ai cũng khó thốt ra, một cách đầy cảm xúc như vậy.

Buổi tối hôm ấy, chị không chỉ mang đến cho anh món quà, nụ hôn, giọt nước mắt mà còn là lời hứa cho một tình yêu không biên giới và không có điểm dừng. Anh không chỉ đến và xuất hiện trong buổi tiệc chiều ấy, mà còn là nguồn cảm hứng bất tận, niềm hạnh phúc giản dị và là người đàn ông lý tưởng nhất cuộc đời chị. Có một chút ghen tị nho nhỏ nơi những người bạn (chắc thế), khi chứng kiến anh chị luôn quấn quýt cùng nhau không rời trong suốt 10 năm. Và giờ đây gia đình nhỏ lại thêm một cột mốc mới, để tiếp sức cho nhiều năm về sau.

Chúc anh chị sẽ mãi khiến người khác phải ghen tị và noi theo tình yêu, cách thể hiện yêu thương của gia đình mình. Đôi khi cuộc sống cần những cái ghen nhỏ, để biết trân trọng hơn những gì mình đang có!

Wish small family with love to infinity.

LOVE TO INFINITY là tình yêu không có điểm dừng, và tại mỗi điểm, tình yêu đều như mới bắt đầu.