Groom & Bride:
Tuấn & Hằng

Concept:
MY BEST SHOT EVER

Package:

Full-service

Date:
15/08/2012

Venue:
Callary, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Delightful Studio


THE STORY

“Thứ Tư vừa rồi là ngày khó quên. Là người bạn, người anh, photographer gắn bó cùng Confetti từ những mảnh hình wedding spot đầu tiên đến những ngày cưới lung linh sau này. Và trên hết, khi trong đầu phát ra ý tưởng mới nào liên quan đến “cưới”, tôi đều chia sẻ cùng anh. Vì thế mà quý. Quý hơn khi ngày cưới anh đã nhờ đến Confetti và những người bạn thân thiết trong ngành để chăm lo và vun vén.

Nghe anh trầm ấm kể về tình yêu của mình, mới thấy: khi sống trong tình yêu chân thành, người bạn yêu sẽ mãi là nguồn cảm hứng bất tận, dù bạn có đang làm nghề nghiệp gì, hay đang theo đuổi giấc mơ hồn nhiên nào.

Từ lần gặp đầu tiên trong một chuyến đi phượt tại vịnh Vĩnh Hy 2011 đã mang đến trong anh nhiều xúc cảm. Khác với những gì người ta nghĩ, không phải điểm tương đồng mà chính những cái khác dễ thương mới dễ mang người ta đến với nhau. Trước mặt anh là một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương, sinh động, tràn trề năng lượng với tiếng cười trong vắt, đôi mắt lấp lánh và đôi môi chúm chím. Mỗi bức hình có em, luôn sáng ngời hạnh phúc. Có thể anh đã “đảo điên” từ đó chăng? Và trái tim nóng hổi đầy cảm xúc đã quyết tâm theo đuổi em. Bốn tháng sau đó những bức hình của em, trong đó đã có anh kề bên.

Tình yêu của Yiru & Moon không ở một chỗ, mà lớn dần theo những chuyến đi, những bức hình vui nhộn và trong veo, và nhiều nhất là những sẻ chia, bồi đắp khoảng không trong tâm hồn của nhau. Ba tháng sau ngày tay trong tay, chuyến đi Tây Bắc trong một ngày cuối năm, họ đã mơ đến một gia đình nhỏ, với bàn gỗ, hoa khô, tinh sương và nụ cười hạnh phúc.

Ngày cưới anh thật lạ. Vì xung quanh là những người rất quen, đến với nhau bằng duyên hay chủ ý, tất cả đều là người nhà trong các dịch vụ cưới tại HCM. Yiru cũng lạ lẫm khi vứt đi bộ áo phong trần cùng lỉnh kỉnh đồ nghề nhiếp ảnh mọi ngày, để khoác vào bộ vest tinh tươm, trang trọng và… cười tươi rói bên cạnh cô dâu nhỏ xinh, xúng xính trong chiếc váy cưới hình như làm ra là chỉ để dành cho em. Đẹp rạng ngời mà không chói lóa, mọi người bảo nhau thế. Ngày trọng đại đã bắt đầu với cái hồn như thế.

Photographer khi vào vai chú rể chính cuộc đời mình vẫn trọn vẹn xúc động, bối rối và nghẹn ngào. Chúc anh và cô dâu nhỏ nhắn dễ thương mãi mãi hạnh phúc. Và chúng tôi biết người con gái anh yêu sẽ mãi là nguồn cảm hứng vô tận cho anh trong tình yêu, gia đình và mỗi shot hình sau này của anh dành tặng bao người khác. Cheers for “Your best shot ever”

** Vài dòng ghi chú: Lễ cưới truyền thống tại nhà, Confetti tuy không bên cạnh Yiru nhưng vẫn mong có những bức hình đẹp trên đây để mọi người cùng chiêm ngưỡng niềm hạnh phúc và những giây phút dí dỏm của cô dâu chú rể. Cheers.”

Tình yêu của Yiru & Moon không ở một chỗ, mà lớn dần theo những chuyến đi, những bức hình vui nhộn và trong veo, và nhiều nhất là những sẻ chia, bồi đắp khoảng không trong tâm hồn của nhau.