Groom & Bride:
Thiên Bình & Ngọc Tiên

Concept:
ON EARTH EDEN

Package:
On-day

Date:
29/06/2013

Venue:
Art Villa Kỳ Long, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Lê Minh Tiến

Florist:
Flower Talk

THE STORY

Ít ai yêu nhau một cách bình dị, dễ thương nhưng lại rất nổi loạn và cá tính như Bình và Tiên. Không phải mất quá nhiều lần tiếp xúc để nhận ra điều đó. Cách Bình quyết định mọi việc, điềm tĩnh và quyết đoán, bên cạnh là sự mềm mỏng nhưng chín chắn của Tiên, đã tạo nên một “tổng thể hài hòa”. “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Bạn có thể chưa thấy ai có thể làm đến được như câu nói ấy, nhưng khi gặp Bình và Tiên chúng tôi đã phải trầm trồ thán phục rằng “Cùng nhau, họ sẽ có thể làm được nhiều điều còn hơn thế”. Đơn giản vì trong tình yêu còn có sự kính trọng lẫn nhau, yêu thương, chăm sóc, thấu hiểu, chia sẻ và hoàn thiện nhau từng ngày.

Quyết tâm tổ chức một wedding theo như ý định riêng của mình, tái hiện câu chuyện ngày thứ Sáu của Chúa trời. Khi tạo dựng trời đất, đã không để người đàn ông phải cô đơn lẻ loi một mình, và vì vậy đã tạo ra người Nữ từ chiếc xương sườn cứng cáp của người nam, để họ yêu thương và cùng nhau phát triển giống nòi. Xung quanh là khu vườn địa đàng xanh ngát, bao la, hoàn toàn hòa quyện cùng thiên nhiên và muôn loài. Ý tưởng “On-earth Eden” ra đời từ đó. Màu xanh lá phủ khắp mọi ngóc ngách ngày cưới, đến đâu cũng có thảm cỏ xanh, hoa lá và tiếng cười tràn ngập. Hòa trong niềm vui và thảm xanh rộng lớn ấy, là Bình và Tiên cùng nhau thề ước, trao nhẫn cưới trên tay, và cùng tưới xanh một cây táo quấn quýt thay cho lời hứa cùng nhau giữ mãi hạnh phúc hôm nay.

Quyết tâm ấy cũng đã mang đến không ít lần thử thách, phút chạnh lòng, và thắc thỏm lo âu của Bình Tiên, và tất cả chúng tôi nữa. Nhưng make or break is not just a decision, it’s a personality. Đã quyết thì phải làm cho bằng được, đó là điều tôi luôn rất thích và quý trọng từ hai em. Và nhờ có điều ấy, mà dù mưa gió bão bùng, trời giật mưa giông, ngày cưới vẫn rất vẹn toàn, xinh xắn và đầy niềm vui.

Chúc hai em luôn nắm chặt tay, có nhau trên mọi ngả đường, giữ mãi nụ cười và sự quyết đoán kiên cường như lần đầu mình gặp mặt. Và khi ấy, hạnh phúc, chắc chắn sẽ là mãi mãi!

Màu xanh lá phủ khắp mọi ngóc ngách ngày cưới, đến đâu cũng có thảm cỏ xanh, hoa lá và tiếng cười tràn ngập. Hòa trong niềm vui và thảm xanh rộng lớn ấy, là Bình và Tiên cùng nhau thề ước, trao nhẫn cưới trên tay, và cùng tưới xanh một cây táo quấn quýt thay cho lời hứa cùng nhau giữ mãi hạnh phúc hôm nay.