Groom & Bride:
Lộc & Oanh

Concept:
PEACEFUL AIRSPACE

Package:
On-day 

Date:
29/06/2012

Venue:
Hotel Majestic Saigon, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio


THE STORY

“Nơi xa nhất là nơi có người ta yêu”. Ít ai hiểu được câu thơ này trừ người trong cuộc. Yêu nhau là tình yêu vu vơ thời @, tưởng dễ đi qua, ngờ đâu duyên phận đã níu kéo hai người, tạo nên những đường bay bất tận từ thành phố này sang thành phố khác, nơi đất Mỹ, và từ Mỹ đến Việt Nam, khiến hai người mãi trùng phùng trong sự bất ngờ của số phận. Thời gian yêu nhau, mỗi chuyến bay đến thành phố có người yêu thương dường như dài và xa thăm thẳm. Nhưng ngồi trong chuyến bay ấy, có một người cảm thấy bình yên ngay trong sự đợi chờ, vì hạnh phúc đang chờ, chỉ sau vài giờ bay.

Tình yêu của Lộc và Oanh chắc không thể tính độ dài bằng cây số, mà phải tính theo giờ chim bay. Những chuyến bay đã khiến tình yêu chín chắn, đâm chồi nảy lộc và quyết định gắn kết hạnh phúc một đời. Oanh yêu màu xanh biển, màu của khung trời bình yên. Cô gái sôi nổi trẻ trung mắt long lanh khi kể về tình yêu đẹp nhưng cũng nhiều thăng trầm sóng gió của mình « Anh ấy thương em lắm, em yêu anh ấy vì bản lĩnh và sự trầm tĩnh mà ít người đàn ông nào có được ». Ngày cưới của Lộc và Oanh quả thật đã mang đến cả một vùng trời hạnh phúc cho những người thân yêu. Bất cứ ai đến Majestic ngày hôm ấy, đều phải trầm trồ trước nét rạng ngời hạnh phúc của cô dâu và chú rể.

Khung trời bình yên đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác, để mang đến một gia đình hạnh phúc bình yên.

Chúc mừng Lộc và Oanh. Chúc thật nhiều sự lãng mạn cho chuyến honeymoon tại Bali của hai bạn nhé !

P/S from swanxuan :

Còn nhớ trong lần đầu gặp mặt, khi Oanh thổ lộ « Em rất muốn ngày cưới của mình theo tone màu xanh da trời chị ạ! Và rất thích những chi tiết handmade ». Tôi đã chia sẻ cùng em « Chị hiểu, màu xanh luôn là màu của hy vọng và rất nhiều cô dâu tìm đến cho ngày vui của mình. Ngày cưới của em diễn ra tại không gian khách sạn năm sao, ánh đèn vàng có thể sẽ làm xáo trộn và thay đổi sự thuần khiết và nhẹ nhàng của sắc xanh. Nhưng sẽ có một cách nào đó, chắc chắn sẽ có ».

Giải pháp đôi khi nằm ở sự đơn giản và khéo léo xen lẫn hài hòa. Sự pha trộn nhiều sắc độ xanh khác nhau, không dùng nhiều hoa, mà thay vào đó là các chất liệu handmade như giấy, ribbon đa sắc, hạt đá, nhựa, kẹo bi, cúc áo, cành khô…Mỗi sự kết hợp đều mang một chủ ý, tất cả đã cùng tạo nên một ngày cưới vui tươi đáng nhớ, đánh dấu tình yêu với khung trời bình yên của hai bạn.”

Khung trời bình yên đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác, để mang đến một gia đình hạnh phúc bình yên.