Groom & Bride:
Thắng & Trang

Concept:
RECIPE OF HAPPINESS

Package:
On-day

Date:
09/03/2012

Venue:
Villa Sông Saigon Hotel, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio


THE STORY

“Em cần một ít điểm tô, mong manh ngọt ngào mà vẫn lưu dấu trong lòng mỗi người đến. Em yêu những đường uốn lượn mảnh mai, thật nhẹ, không cần đến hoa, chỉ là một ít, và nên là loài hoa vừa lạ vừa quen!”

Tôi suy nghĩ: có cách nào để nói với mọi người về niềm hạnh phúc trẻ trung, ngọt ngào mà hai em đang có, và liệu chăng tồn tại một điểm giao hòa của những gì Trang đang muốn có trong ngày vui của mình?

Có đấy, đôi khi câu trả lời nằm ở cội nguồn của sự tinh tế và giản đơn. Tôi sẽ giúp hai em kể cho mọi người nghe về Công thức của Tình yêu và Niềm hạnh phúc.

-Có một người để yêu thương

-Có một việc mình thích để làm

-Và có một niềm tin để theo đuổi

RECIPE OF HAPPINESS chính là wedding concept chúng tôi dành tặng Thắng & Trang.

Một lễ cưới ngoài trời, hoàng hôn tại Villa SG, nhẹ nhàng như mùi hương ngọc lan thoảng trong ngày hè. Một chút hồng phấn, một tí xanh trời, hoa văn thanh mảnh, dải ruy băng hồng phấp phới nơi đầu gió, lời chúc hạnh phúc gửi đến mỗi người nơi chiếc bàn ăn xinh xinh. Thậm chí không cần đến quá nhiều hoa, mọi thứ vẫn hài hòa đến bất ngờ.

Chúc hai em mãi mãi hạnh phúc, yệu nhau thật nhiều và không ngừng “đeo đuổi” bạn đời của mình trên con đường phía trước nhé! Công thức của Tình yêu và Hạnh phúc mà hôm nay hai em đang có, sẽ là cội nguồn của nhiều hạnh phúc khác!”

Một lễ cưới ngoài trời, nhẹ nhàng như mùi hương ngọc lan thoảng trong ngày hè. Một chút hồng phấn, một tí xanh trời, hoa văn thanh mảnh, dải ruy băng hồng phấp phới nơi đầu gió, lời chúc hạnh phúc gửi đến mỗi người nơi chiếc bàn ăn xinh xinh.