Groom & Bride:
Công Trung & Thanh Thủy

Concept:
TIME FLIES. LOVE STAYS

Package:
On-day

Date:
19/03/2016

Venue: The Reverie Saigon

Wedding Concept & Planning: Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer: Nguyễn Thành Luân

Florist: Lá Trường Xuân

THE STORY

Tế bào tình yêu chỉ tồn tại được trong 30 tháng? Kết luận mang đầy tính logic của các nhà tâm lý học liệu có đúng trong mọi trường hợp? Tôi nghi ngờ điều đó.

Và tôi cho rằng điều đó hoàn toàn không đúng, khi gặp anh chị. Buổi họp đầu tiên trong phòng meeting của công ty anh chị, cơ ngơi mà anh chị cùng nắm tay nhau tạo dựng sau 25 năm yêu thương và gắn bó. Chị tươi tắn, tinh tế, sắc sảo, khéo léo; anh ôn hòa, lịch thiệp, trầm tĩnh, đĩnh đạc. Nhìn anh chị, không ai nghĩ được những ngày tháng vất vả, đồng cam cộng khổ mà anh chị đã cùng nhau đi qua. Từ lần gặp đầu tiên cách đây 26 năm, đến đám cưới “tình cờ” do hai gia đình chủ động sắp xếp ở Việt Nam (khi ấy anh chị đều học ở Nga), rồi đến chuỗi ngày chung tay gắng sức, cùng nhau đi học thêm, qua cả những buổi đêm cùng ngước nhìn tòa nhà sang trọng lấp lánh ánh đèn, cùng siết chặt tay nhau thầm thì “Ước mơ của chúng ta rồi sẽ thành hiện thực!”, đến ngày hôm nay. Hai mươi lăm năm trôi qua, ai có thể kể hết những nỗi niềm, trăn trở, khó khăn, lên ghềnh xuống thác mà anh chị đã cùng đi qua? Ai có thể kể hết nỗi niềm của hai người yêu nhau, cùng giang tay bảo vệ và vun đắp cho gia đình nhỏ của mình??? Có bước qua, nhìn lại thì mới thấy rưng rưng, vì mọi thứ không dễ dàng, có nụ cười, giọt mồ hôi và cả nước mắt.

Chị nói: Mọi chuyện đều trở nên tốt đẹp, vì chỉ cần anh chị nắm chặt tay nhau! Lúc đó tôi chợt nghĩ “Ừ thời gian là thứ sẽ qua đi, sắc đẹp tuổi trẻ là thứ cũng qua đi, nhưng chỉ có Tình yêu thật sự sẽ mãi còn ở lại. Bốn mùa lần lượt thay nhau nhưng người ta vẫn vui vẻ khi đón chờ một mùa mới, Tình yêu thật sự cũng vậy, có yêu sẽ vui vẻ đón chờ mỗi một ngày mới đang đến!”.

Nên 25 năm ngày cưới, bù lại cho lễ cưới giản dị ngày xưa, anh chị muốn dùng hôm nay để thay lời cảm ơn, cảm ơn chân thành đến những người đã luôn yêu thương, vun đắp cho tình yêu gia đình nhỏ. Cũng là ngày anh chị nhìn lại quãng đường đã qua, và để khiến mọi người hiểu rằng “Thời gian đi qua, tình yêu sẽ còn mãi!”

Ngày kỉ niệm 25 năm ngày cưới cũng là ngày anh chị nhìn lại quãng đường đã qua, và để khiến mọi người hiểu rằng “Thời gian đi qua, tình yêu sẽ còn mãi!”