Groom & Bride:
Huy & Giang

Concept:
AUTUMN MEANS A LOT

Package:
On-day

Date:
18/01/2014

Venue:

Riverside Palace, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Florist:
Flower Talk

THE STORY

Mùa thu, như câu chuyện tình yêu, luôn gợi rất nhiều điều:
– Mùa thu là mùa xuân thứ hai trong năm, là mùa của HY VỌNG, khi lá vàng rơi là lúc lá xanh đâm chồi
– Mùa thu, đưa người ta vào giấc mơ nhẹ nhàng, khiến tâm hồn bay bổng và quên đi phiền não == > như tình yêu đã khiến ta yêu đời yêu người
– Thu là mùa Xuân thứ hai trong năm, khi đó Hoa là Lá, Lá là Hoa => Như tình yêu đã khiến mỗi người trở nên đặc biệt và cuộc đời có thêm nhiều sắc màu
– Thu, như Tình yêu, sẽ luôn là niềm tự hào của cuộc đời, và khi nào còn thời gian, không gian, khi ấy Mùa Thu và Tình yêu là bất diệt.
Câu chuyện về mùa thu là câu chuyện sẽ được kể trong ngày vui hôm nay…

Nguồn cảm hứng bất tận về mùa thu và Tình yêu đã đến cùng chúng tôi trong một ngày giáp Xuân (18/01/2014). Không hẹn mà gặp, tiết trời se se lạnh lại hợp vô cùng với cái ấm áp khi nhìn về mùa thu. Giang sinh ra và lớn lên tại Nga, trong những tháng ngày nhiều kỷ niệm đầu đời ấy, con đường ngập lá phong đỏ cùng lá vàng rơi đã in sâu nơi trái tim bé nhỏ. Mang con tim yêu đời về Việt Nam, khi tình yêu chớm nở, nhiều cảm xúc trong đời một người con gái đã trở thành hiện thực, thăng hoa thành cung bậc yêu thương. Giang đã muốn mang một mùa thu của Nga vào ngày cưới của mình, để luôn nhắc mình những cảm xúc đẹp cần ở mãi trong tim, như tình yêu mà Huy và Giang đang dành cho nhau, hiện tại, và mãi mãi sau này.

Giang đã muốn mang một mùa thu của Nga vào ngày cưới của mình, để luôn nhắc mình những cảm xúc đẹp cần ở mãi trong tim, như tình yêu mà Huy và Giang đang dành cho nhau, hiện tại, và mãi mãi sau này.