Groom & Bride:
Aman & Ngọc Bích

Concept:
DESTINY CELEBRATION NIGHT

Package:
Full-service

Date:
30/11/2012

Venue:
Park Hyatt Saigon, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Delightful Studio

Florist:
Kiệt Honey

THE STORY

“Trên bản đồ định mệnh, tại một điểm nào đó, bạn sẽ gặp người mình yêu, và sẽ “phải” cùng người đó sống hết cuộc đời còn lại. Với Bích, điểm nối định mệnh ấy là tại Úc, nơi lần đầu chị gặp Aman. Có phải vì nét điển trai mặn mà với đôi mắt sâu lắng điển hình Ấn Độ hay vì những lo lắng dịu dàng, những khác biệt cuốn hút mà Bích và Aman đã đến cùng nhau, rồi không thể xa rời. Những tháng ngày xa nhau, khoảng cách diệu vợi giữa Úc và Việt Nam là khoảng thời gian nhiều thử thách và khắc nghiệt. Bao nhiêu chuyện cũng qua, họ cùng nhau trưởng thành và hoàn thiện trong chính tình yêu của mình. Vượt qua, một lần nữa, bao nhiêu cách trở về tôn giáo, đất nước, quan điểm, văn hóa, mỗi bước chân đi tới là cả một dũng khí, từ cả hai phía. Khi cả thế giới như muốn chống lại tình yêu, cũng là khi họ tìm thấy nhau, trọn vẹn, bình yên và tin tưởng. Chính tình yêu và niềm tin ấy rồi lại khiến cả thế giới quay về ủng hộ, chân thành và đầm ấm.

Ngày vui diễn ra tại Hồ Chí Minh, Bích và Aman muốn kể với mọi người về Định mệnh, về tình yêu diệu kỳ họ đã có cùng nhau. Mô phỏng những thước phim kinh điển để gợi nhớ về chiếc Bản đồ định mệnh kỳ lạ, cùng với những điểm nhấn vừa mang phong cách Ấn Độ hòa cùng nét truyền thống Việt Nam: tặng vòng hoa cam, dâng trà… Đêm nay cũng là khi anh chị chính thức thuộc về nhau, sau bao sóng gió thăng trầm. Nhìn chị vui, nụ cười tươi roi rói, còn vương chút lo âu, nhưng không che được vẻ viên mãn rạng ngời trên từng khóe môi, đôi mắt, chúng tôi hiểu thế nào là sức mạnh của Định mệnh và Tình yêu.

Chúc anh chị luôn bên nhau, dành cho nhau những bất ngờ như chính sự xuất hiện của Định mệnh vào ngày ấy, cùng nắm tay nhau đi tiếp những chặng đường, vui vầy và hạnh phúc phía trước.”

Trên bản đồ định mệnh, tại một điểm nào đó, bạn sẽ gặp người mình yêu, và sẽ “phải” cùng người đó sống hết cuộc đời còn lại