Groom & Bride:

Adrian & Kim Ngọc

Concept:

FLAWLESS COMBINATION

Package:

On-day

Date:

05/12/2015

Venue:

Park Hyatt

Wedding Concept & Planning:

Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:

TGIFabulous

Florist:

MT Flower

THE STORY

Bạn sẽ không biết được mình đáng yêu nhường nào nếu không gặp đúng người dành riêng cho mình. Và cũng không biết được một người sâu sắc ra sao nếu chưa đi cùng họ qua những khó khăn. Giữa những đối đãi của cuộc đời, bạn sẽ tìm ra người mình yêu, đúng nghĩa là để yêu, được yêu và trân trọng. Những khác biệt của hai tính cách, hai tâm hồn khi đó sẽ là vô nghĩa, vì số phận đã mang đến cho nhau, đã xóa nhòa những khoảng cách, đã gắn chặt hai con người, thành một mối dây liên kết thần kỳ.

Từ lần gặp đầu tiên, Adrian đã rơi vào lưới tình của cô gái Việt ồn ào, vui nhộn, hồn nhiên, và quyết định theo đuổi không rời. Ngọc thì phải một thời gian sau đó, vì cảm động trước tấm lòng và sự quan tâm chân thành của Adrian mà quyết định cho anh cơ hội tìm hiểu nhau.

Rồi đi qua năm tháng, thay đổi của cuộc sống, công việc, một cơn bệnh ra trò, khóc cười đủ cả bên nhau,Ngọc và Adria đã nhận ra người kia chính là dành cho mình, tình yêu đang có chính là sợi dây nối không tì vết, là số phận đặt để vậy rồi.

Mà tình yêu thật sự có thể khiến người ta thay đổi nhiều lắm. Ngoc cười nói vô tư vậy, nhưng khi đối diện với những thử thách lại không ít đắn đo và buồn bã. Từ khi có Adrian, cô biết “ảnh sẽ vẫn ở bên em cho dù thế nào”, thế là can đảm vượt qua,  tự tin trở lại, xinh xắn trở lại, yêu thương lớn nhiều lên.

Đến một ngày, Adrian ngỏ lời cầu hôn. Không như bao người đàn ông khác, hoặc như những kịch bản cầu hôn thường thấy trong phim, là đơn giản đến tiệm kim hoàn chọn một chiếc nhẫn thật đẹp thật lung linh và vừa tay. Adrian như dành chính toàn bộ thời gian và tâm huyết của cuộc đời mình cho món quà cầu hôn chân thành, mất hai ba tháng trời chỉ để đặt người tạc khắc một viên kim cương với độ tinh khiết cầu kỳ và tuyệt đối nhất, dành riêng cho ngày quan trọng này. Ngọc kể design của chiếc nhẫn là destiny, như chính chuyện tình của hai đứa. Và Adrian nói rằng (mà dù có là người lần đầu tiên nghe qua, trái tim tôi đã rơi mất một nhịp vì những lời này): “Flawless diamonds are exceptionally rare to find, so are you. And if you ever doubt yourself, look at your ring and remember you’re as flawless as the diamond you’re wearing”.

Trên thế giới này, dù cho có phải chờ đợi bao lâu, ngắn hay dài, sẽ vẫn có một người dành riêng cho bạn, rất đáng công để đợi chờ, rất đáng công để tin rằng: There will be flawless combination for love.

Chúc Ngọc và Adrian mãi mãi hạnh phúc cùng nhau, tình yêu luôn long lanh nồng nàn và tràn đầy tiếng cười hạnh phúc, gia đình nhỏ sẽ mãi niềm vui như viên kim cương không tì vết trong buổi cầu hôn hôm nào.

Chúc Ngọc và Adrian mãi mãi hạnh phúc cùng nhau, tình yêu luôn long lanh nồng nàn và tràn đầy tiếng cười hạnh phúc, gia đình nhỏ sẽ mãi niềm vui như viên kim cương không tì vết trong buổi cầu hôn hôm nào.