Groom & Bride:
Pha & Hân

Concept:
I HAVE FOUND SOMEONE

Package:
Destination wedding

Date:
14/09/2013

Venue:
Anantara Resort, Mui Ne, Viet Nam

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Éclair Joli

Florist:
Thủy Trúc

THE STORY

Không dễ tìm được hai cá tính của hai người cùng thời, sôi nổi, mạnh mẽ mà lại yêu nhau nhiều như vậy. Pha và Hân đã tìm thấy nhau, nhờ một mối nhân duyên, rồi trong khoảng thời gian với nhiều người là rất ngắn, đã quyết định đến và gắn bó cuộc đời. Hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng, ồn ào và duyên dáng, dường như trong họ có tất cả những điều làm nên “đương thời”. Hai người đương thời tìm thấy nhau giữa bận rộn nên lại càng quý hơn cảm xúc lạ lẫm và ý nghĩa của tình yêu.

Giữa bộn bề họ đã tìm thấy nhau…

Ngày cưới nhẹ nhàng như tình yêu ấy, nhưng đâu đó trong từng góc nhỏ, là sự hiện đại, văn minh, tân thời và duyên dáng, và bóng dáng của niềm tự hào về một tình yêu đẹp giữa thành phố.

Tone màu tiffany blue và trắng, xen một tí vàng tươi, khiến người ta thầm ngưỡng mộ và ước ao có được một ngày cưới đơn giản mà tinh tế thế này.

Chúc anh Pha và Hân mãi mãi hạnh phúc và không ngừng hành trình khám phá bản thân cùng người mình yêu nhé!

Cheers

Hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng, ồn ào và duyên dáng, dường như trong họ có tất cả những điều làm nên “đương thời”. Hai người đương thời tìm thấy nhau giữa bận rộn nên lại càng quý hơn cảm xúc lạ lẫm và ý nghĩa của tình yêu.