Groom & Bride:
Dũng & Minh

Concept:
LOVE SEEDS

Package:
On-day

Date:
26 April 2016

Venue:
Bãi biển Nhũ Tiên – Diamond Bay resort & Spa. Nha Trang. VietNam

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Indie photography & DongSang

Florist:
Jam Ja flower

THE STORY

Trước em là một người khác, trước anh cũng là một người khác. Nhưng khi tìm thấy nhau, điều chúng ta thấy là một Hạt mầm tình yêu, một kết tinh trong trẻo như thiên thần đã đưa cảm xúc lên thành tình yêu, và tình yêu lên thành hôn nhân gia đình. Đã đi qua những ngày khó khăn, nên trân quý cảm xúc, thận trong dè chừng để chọn lựa một người bạn đồng hành, anh tìm thấy nơi Minh những nỗ lực từng ngày, thành ý chân tình đều có đủ. Họ đã có cùng nhau một đứa con gái, xinh xắn, đó là hạt giống khiến tình yêu thăng hoa và vững bền. Mỗi một ngày tiếng cười như pha lê, đôi mắt to tròn như thiên thần ấy thắp sáng nơi cả hai niềm tin rằng “Tình yêu là có thật, người bạn đời là có thật”.

Ngày cưới của anh Dũng và Minh diễn ra tại quê nhà Minh, Nha Trang, bãi biển Nhũ Tiên, Diamond Bay resort. Tất cả đều hoang sơ, đầy gió cát thiên nhiên và trong lành. Tất cả như chính khởi đầu vốn tưởng không có gì của hai người. Và một ngày đẹp trời tháng năm, giữa nơi không có gì đó đã mọc lên một chiếc lều màu tím, có hoa, có cỏ xanh, có cây mầm, có những món ăn ngon, có tiếng nói cười, và giọt nước mắt hạnh phúc, là ngày vui của anh Dũng và Minh. Đi qua tất cả, chỉ có nắm chặt tay nhau, ôm chặt đứa con gái thân yêu, hai người mới thật sự nhìn thấy nhau, tìm thấy nơi người kia phần còn lại của trái tim mình.

HÔm đó, giữa trời lộng gió, mọi người còn nghe tim mình rung lên vì xúc động khi nghe lời chúc nghẹn ngào của Amy, cô con gái đầu của anh Dũng “Con chúc Bố hạnh phúc!”. Bé òa khóc, vì vui, vì mừng cho Bố và cho gia đình mới. Xung quanh tiếng gió cũng reo hò, thay cho lời chúc phúc.

Ngày cưới tone tim đậm, nổi bật trên đó là sắc xanh non của cây mầm, của những ngọn lá non xanh mướt. Đơn giản hiền hòa và thiên nhiên. Sắc xanh ấy chính là Hạt mầm tình yêu đã lớn lên nơi anh Dũng và Minh, là sức sống mãnh liệt của tình yêu dù có qua bao sóng gió cuộc đời. Chúc anh Dũng và Minh mãi hạnh phúc cùng nhau, mãi sẻ chia những điều giản dị mà cuộc sống ban tặng.

Ngày cưới Minh và Hiếu tổ chức tại sân vườn khách sạn giữa trung tâm Sài Gòn, trong một ngày trời trong trăng sáng. Sắc xanh ngọc bích (emerald) phủ đầy khắp không gian, viên đá to lớn giữa sân khấu là minh chứng cho Kho báu tình yêu mà cả hai đã tìm thấy được. Xung quanh bạt ngàn là hoa lá xanh rờn tươi tắn là con đường rừng suối hai bạn đã cùng đi qua để tìm thấy nhau, tìm thấy tình yêu trong trái tim mình.