Groom & Bride:
Ashley & Diệu Minh

Concept:
TIMELESS LOVE

Package:
On-day

Date:
29/03/2016

Venue:
The Cliff Resort, Phan Thiết

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Nguyễn Thành Luân

Florist:
Home Garden

THE STORY

“Like porcelain, our love grows stronger through time
Like beautifully decorated porcelain lasting over the years, our love also eternal”

Minh và Ashley đến với nhau bằng tình yêu của hai người trưởng thành, chững chạc, điềm nhiên và yên bình. Có những cách trở không gian, thời gian, nhưng với kinh nghiệm sống và tấm lòng rộng mở, hai trái tim nhẹ nhàng trao cho nhau niềm tin, yêu thương và chia sẻ. Sẵn sàng đối diện với những khác biệt, những lần dịch chuyển không gian sống, chỉ cần nắm chặt tay nhau, họ hiểu, thời gian sẽ làm bền khít tình yêu vững bền này.

Chúng tôi chọn sắc màu Indigo thanh nhã để nói về tình yêu Ashley và Minh. Đi kèm là chất liệu Gốm sứ, loại chất liệu khi đã qua nhiều lớp lò nung, thử qua sức nóng của lửa, cái thiêu đốt của lò than, thì trở nên cứng cáp bền vững và lên màu đậm đà. Tình yêu này cũng thế, đã và sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết, vì yêu không chỉ với một cái nhìn, yêu là nắm tay cùng nhau đi qua những khúc khuỷu của cuộc đời.

Minh chọn Phan Thiết cho ngày cưới  ở biển của mình. Lịch trình di chuyển dày đặc và san sát nhau từ Lễ rước dâu ở Đồng Nai, và ngay sau đó là ra Mũi Né – Phan Thiết. Nhưng nụ cười và nét rạng rỡ tự tin vẫn không tắt trên gương mặt thanh tú, cương nghị. Ashley thì vẫn với vẻ hiền hòa vốn có của mình, luôn âm thầm quan sát, chăm sóc Minh từ những cử chỉ nhỏ nhất: cái vén tóc, bàn tay nắm nhẹ, nụ cười hiền.

Phan Thiết đón đoàn người bằng một ngày lộng gió. Hoàng hôn bao la trước biển, trong phập phồng tiếng gió, quang cảnh trầm ấm nhẹ nhàng của cổng-hoa-không-phải-với-hoa, cùng lối đi lát gạch tone indigo, và dãy ghế xanh midnight blue không cầu kỳ. Tất cả hòa cùng nắng, tiếng vỗ tay nhẹ nhàng, bước chân mềm mại của Minh và nụ cười trong vắt của Ashley. Quang cảnh đó chúng tôi không thể nào quên được, mọi thứ vừa phải, vừa đủ và thanh tao, như những gì người ta cảm nhận được từ Minh và Ashley.

Tiệc tối tại sân vườn, giữa là hồ bơi nhỏ trong vắt. xung quanh là sắc màu indigo huyền ảo, chất liệu gốm sứ hiện diện khắp nơi như một lời nhắc nhớ về tình yêu bền vững mà cả hai đang có cùng nhau. Buổi tối hôm ấy đầy tiếng cười, điệu nhảy, ánh mắt long lanh và những ánh nhìn đáng nhờ.

Chúc Minh và Ashley mãi mãi bên nhau, gắn bó, làm đậm đà cuộc đời nhau và từ tốn đi qua những thử thách của cuộc đời.

Vì tình yêu, như Gốm sứ, sẽ lớn lên qua nung nấu của thời gian.

Chúc Minh và Ashley mãi mãi bên nhau, gắn bó, làm đậm đà cuộc đời nhau và từ tốn đi qua những thử thách của cuộc đời.

Vì tình yêu, như Gốm sứ, sẽ lớn lên qua nung nấu của thời gian.