Groom & Bride:
Martin & Sương

Concept:
WHITE SYMPHONY

Package:
On-day (Destination Wedding)

Date:
02/04/2012

Venue:
Princess d’Annam Resort & Spa, Mũi Kê Gà, Viet N

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer: 

Mott Visual & ÉclairJoli

THE STORY

“Sương là cô dâu nhiệt tình, khéo léo và chỉnh chu nhất mà chúng tôi từng gặp. Tôi luôn thắc mắc không biết Sương đã dành bao nhiêu thời gian để tập hợp và xác nhận 60 người khách cho ngày cưới phương xa của mình. “It seems like a full-time-job”, đó là những gì tôi nghe từ Martin trong lần gặp mặt trực tiếp đầu tiên sau 4 tháng liên lạc nhau qua điện thoại, email và skype. Yeah, that’s absolutely true, it’s a hard and handful job! Tôi ngưỡng mộ điều đó, và có thể hình dung ra nhiều việc từ đây:

-Sương và Martin có những người bạn tuyệt vời. Thông hiểu, cam kết và rất nhiệt tình cho ngày cưới sắp tới của hai bạn.
-Ngày cưới khi đã được chuẩn bị chu đáo, tươm tất với nhiều công sức của cả người trong cuộc và ngoài cuộc, chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên với tất cả mọi người.
-Tình yêu giữa Sương & Martin thật sự trưởng thành. Từ cách hai bạn chia sẻ nhau trong từng bước chuẩn bị ngày cưới, từ cách hai bạn nói về nhau trong ngày hạnh phúc của mình, và cách chăm sóc trong từng cử chỉ nhỏ…. Tình yêu đẹp thật sự có chiều sâu và trưởng thành ấy, chắc đã phải qua không ít sóng gió và thử thách. Giờ đẹp lung linh và đáng để chiêm ngưỡng.
Sương chọn sắc trắng, điểm một ít xanh lá cho ngày vui của mình. Lạ thật, trong con người cô ấy, tôi luôn cảm nhận được 2 điều trái ngược nhau: một phần của cô gái là sự sôi nổi, nhiệt tình, bộc trực và mạnh mẽ, phần còn lại là nét yểu điệu duyên dáng ngầm, vẻ gợi cảm đằm thắm và vô cùng nữ tính. Và cũng bởi nơi Sương là sự hòa hợp hai tính cách này nên phong cách ngày cưới cũng chính là một sự pha trộn: mềm mại, lãng mạn, tinh khôi nhưng gọn nhẹ, đơn giản và sắc nét!
Phan Thiết, 01-04-2012, trời chìm trong giông bão, áp thấp nhiệt đới đã cuốn trôi và thổi bay nhiều thứ. Dù đã chuẩn bị hết tinh thần và tâm lý, nhưng tôi không khỏi tiếc cho bờ biển xanh, đúng lý đã trở thành background tuyệt vời cho giây phút trọng đại nhất. Có khi Chúa muốn mọi người cùng nhớ đến ngày này, theo một cách khác.
“They say food is love and ive never walked away from a meal hungry with you guys. Ive learnt a lot from you about how to enjoy life with food livelife and thank you for always being so welcoming”
Mọi người thường nói TÌNH YÊU LÀ BỮA ĂN NGON LÀNH và anh là người chưa bao giờ bỏ qua những bữa ăn tuyệt vời. Anh đã học được từ em nhiều điều, cách tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và những niềm vui sống động. Cảm ơn em vì đã luôn mở rộng lòng chào đón anh!”
Martin đã nói về Sương, người bạn đời yêu thương của mình như thế, bằng tiếng Việt hẳn hoi. Tôi nghĩ hạnh phúc đến từ những điều đơn giản, chỉ cần mang trong đó một tấm lòng.
Một chuyến đi chơi nhiều thú vị, một ngày cưới nhẹ nhàng thanh thoát, những nụ cười nồng ấm yêu thương, một gia đình nhỏ ra đời. Cảm ơn Chúa đã ban bình an cho hạnh phúc của Sương & Martin!”

Mọi người thường nói TÌNH YÊU LÀ BỮA ĂN NGON LÀNH và anh là người chưa bao giờ bỏ qua những bữa ăn tuyệt vời. Anh đã học được từ em nhiều điều, cách tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và những niềm vui sống động. Cảm ơn em vì đã luôn mở rộng lòng chào đón anh.

BỘ HÌNH CEREMONY & DINNER RECEPTION #1

FROM MOTT VISUAL

Mott Visuals Wedding Photography Vietnam010 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam014 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam013 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam012 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam011 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam007 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam005 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam004 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam003 Mott Visuals Wedding Photography Vietnam001

BỘ HÌNH CEREMONY & DINNER RECEPTION #2

FROM ECLAIRJOLI