Groom & Bride: Hiệp & Tuyết

Concept: XO – HUGS & KISSES

Date: 30 Dec 2017

Venue: Thaodien village HCM, VietNam

Wedding Concept & Planning: Confetti Wedding Planner

Photographer: TGIF

Florist: Flower You

THE STORY

Khi hai thế giới khác nhau gặp gỡ nhau thì sẽ thế nào? Một là không tìm thấy điểm chung, Hai là tìm thấy nơi người kia phần còn sót lại của tâm hồn mình và một lực hút vô tình níu giữ, tiến đến và yêu nhau. Cuộc đời có những nhân duyên tình cờ, những lần gặp mặt tình cờ mang tình yêu đến với nhau. Hiệp và Tuyết đã gặp nhau giữa vô vàn những tình cờ ấy,  rồi nhận ra người kia chính là một phần không thể thiếu của mình. Những khác nhau khi đó vừa là lực hút, vừa là mảnh ghép hoàn hảo cho thế giới quan của nhau. Trong người kia đã tìm thấy nơi chốn yên bình cho trái tim và tâm trí.

Ngày vui của Hiệp và Tuyết chúng tôi chọn biểu tượng XO, vừa là hai thế giới quan khác nhau, hai tính cách thú vị khác nhau, nhưng khi đặt gần nhau lại biến thành tình yêu, cái ôm và những nụ hôn nồng nàn.

Trời hôm ấy đẹp, trong xanh dịu dàng như tình yêu hai bạn dành cho nhau. Chúc cho lực hút tình yêu ngày càng mãnh liệt và những chiếc hôn luôn đậm đà!

XO, vừa là hai thế giới quan khác nhau, hai tính cách thú vị khác nhau, nhưng khi đặt gần nhau lại biến thành tình yêu, cái ôm và những nụ hôn nồng nàn