Groom & Bride:
Việt Hùng & Khánh Vân

Concept:
A BERRY-WINE-LOVE STORY

Package:
On-day

Date:
13/09/2015

Venue:
Continental hotel garden, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Éclair Joli

Florist:
Home Garden

THE STORY

Tôi không tin lắm vào tình yêu sét đánh. Nhưng lại một mực cho rằng tình yêu luôn cần “cái đẩy” của số phận, một cú hích ly kỳ của ấn tượng đầu tiên. Và hơn tất cả, là lòng can đảm, kiên nhẫn và kiên định để tìm hiểu và yêu thương nhau suốt đoạn đường dài.

Hùng và Vân đã yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên tại Brisbane, Australia, nhưng chính quyết định bước ngoặt của Hùng mới thật sự mang họ đến với nhau, trong tình yêu và thông hiểu. Vì một nhịp đập trái tim, Hùng đã rời bỏ những ấm êm, an toàn mình đang có để đến một thành phố mới, nơi anh tìm thấy một ánh mắt và một trái tim đồng cảm.

Sydney, tháng 04 năm 2013, Hùng và Vân bắt đầu cùng nắm tay nhau đi qua những khó khăn, phép thử của cuộc đời để cho tình yêu thật sự tỏa hương, lâu bền và đâm hoa kết trái bằng một lời cầu hôn vào hơn một năm sau đó. Hình như đâu đó chỉ cần một cái đập cánh của con bươm bướm thì có thể mang lại một cơn sóng thần ở cách xa một vòng trái đất, chỉ cần chệch đi một ly, một phút, một giờ trong lần gặp đầu tiên và quyết định điên rồ của Hùng thì định mệnh đã có thể khác. Tôi luôn tin đâu đó trên quả đất này thật sự có một người dành cho một người. Hùng và Vân là dành cho nhau. Chiều dài của tình yêu, chiều sâu của tâm hồn và khát vọng sẻ chia yêu thương nồng lắm, như những chùm dâu tằm mang ủ rượu. Cũng cần có thời gian, cần có thăng trầm, đắng cay ngọt bùi trộn chung làm một, thì mới cho ra một ly rượu dâu tằm thơm ngát, uống vào nghe ngọt tê đầu lưỡi.

Ngày cưới của Hùng Vân tại sân vườn Continental tại Sài Gòn, hai bạn đã cùng kể cho nhau, và cho tất cả những người có mặt nghe về câu chuyện của mình: câu chuyện tình yêu nồng nàn sâu lắng như một chai rượu dâu tằm. Tone màu burgendy và marsala khó khăn lắm mới có được sự đồng cảm của mọi người, vì vốn dĩ quá mặn mà, đậm đà và khác quá. Vân ngọt ngào nhưng cũng mạnh mẽ cho những quyết định của mình, để ngày cưới thật sự là của hai người, không phải vì tất cả số đông kinh điển.

Giây phút cả hai cùng nắm tay nhau, trong vòng tay bạn bè người thân, cùng rót những giọt rượu dâu tằm đầu tiên, đậm nồng nhất, chung ly và chìm trong ngất ngây lời chúc phúc của mọi người. Giây phút đó là mãi mãi!

Chúc Hùng và Vân mãi mãi bên nhau, sẽ có những ngày kỷ niệm 10, 20, 30, 60… và nhiều năm nữa. Càng về sau sẽ càng nồng thắm ngọt ngào!

Giây phút cả hai cùng nắm tay nhau, trong vòng tay bạn bè người thân, cùng rót những giọt rượu dâu tằm đầu tiên, đậm nồng nhất, chung ly và chìm trong ngất ngây lời chúc phúc của mọi người. Giây phút đó là mãi mãi!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment