Groom & Bride:
Quốc Bửu & Thiên Vi

Concept:
A WALK THROUGH MOMENTS

Package:
On-day

Date:
Dec 2016

Venue:
Nikko garden. HCM

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Hi’s world

Florist:
Home Garden

THE STORY

“A WALK THROUGH MOMENTS – Tình yêu là những khoảnh khắc”

Tình yêu chân thành không cần quá nhiều lời hoa mỹ hay bất ngờ phiêu lưu. Yêu chân thành là ở bên nhau từng ngày, cho nhau từng khoảnh khắc hiếm hoi yên bình và sẽ nắm tay nhau để cùng lớn lên. Chỉ là một buổi sáng tay trong tay thức dậy nhìn nhau trìu mến, cùng uống tách trà, ăn bữa sáng nhẹ nhàng. Trưa nóng dành cho nhau một tin nhắn yêu thương. Chiều về cùng tan tầm, anh chở em sau lưng ta cùng đi ăn tối, uống tách café kể cho nhau nghe một ngày bận rộn. Tình yêu chân thành cũng là thoáng một vài khoảnh khắc thấy tim rung lên vì qua bao nhiêu thời gian, ánh mắt người kia dành cho mình vẫn trìu mến, bữa cơm chính tay người yêu thương nấu vẫn đậm đà, hay tự thấy ấm lòng vì giữa chốn đông người, bàn tay nắm tay ta vẫn ấm áp lắm, rồi nép sau lưng, nghe mùi mồ hôi đàn ông quen thuộc đang cùng ta phấn đấu vì một gia đình trong tương lai… Còn nhiều, nhiều lắm. Chỉ tình yêu chân thành, đã cùng nhau qua ngày dài tháng rộng mới đủ sâu để cảm nhận QUÝ GIÁ TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH THƯỜNG.

Quốc Bửu và Thiên Vi, hai bạn đã có một chặng đường tình yêu dài cùng nhau. Qua bao nhiêu những đổi thay của cuộc sống, và từng chặng đường trưởng thành của cả hai, điều lớn nhất còn mãi chính là một tình yêu chân thành. Mà trong đó Vi tìm thấy một nửa bình yên vững chãi cho tim mình, Bửu tìm thấy một tâm hồn đồng hành san sẻ đầy yêu thương dịu dàng từ Vi. Tình yêu của họ lớn lên và dày thêm từ những khoảnh khắc đời thường mỗi ngày trong cuộc sống. Và vì yêu thương, vì trân trọng những điều quý giá yên bình đó, hôm nay hai bạn đã quyết định cùng nắm tay nhau mỗi ngày trong suốt sau này bằng một ngày cưới đầy ý nghĩa tại không gian lãng mạn êm ái này.

Sắc màu chân trời là chan hòa của xanh và hồng, là giao thoa giữa ngày và đêm, là sắc trời khi khởi đầu một ngày mới, và cũng là khép lại tia nắng chiều tà, Bửu Vi sẽ cùng nhau trân trọng mỗi ngày cùng nhau, vì Tình yêu là gì, cuối cùng sẽ là những khoảnh khắc yên bình bên nhau từng ngày.

… Chỉ là một buổi sáng tay trong tay thức dậy nhìn nhau trìu mến, cùng uống tách trà, ăn bữa sáng nhẹ nhàng. Trưa nóng dành cho nhau một tin nhắn yêu thương. Chiều về cùng tan tầm, anh chở em sau lưng ta cùng đi ăn tối, uống tách café kể cho nhau nghe một ngày bận rộn. Tình yêu chân thành cũng là thoáng một vài khoảnh khắc thấy tim rung lên vì qua bao nhiêu thời gian, ánh mắt người kia dành cho mình vẫn trìu mến, bữa cơm chính tay người yêu thương nấu vẫn đậm đà, hay tự thấy ấm lòng vì giữa chốn đông người, bàn tay nắm tay ta vẫn ấm áp lắm, rồi nép sau lưng, nghe mùi mồ hôi đàn ông quen thuộc đang cùng ta phấn đấu vì một gia đình trong tương lai…