Groom & Bride:
Toàn & Hà

Concept:
COLORFUL WORLD IS AHEAD

Package:
On-day

Date:
14/03/2015

Venue:
Le Château, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Xít Hí

Florist:
Đinh Ngọc Anh Thư

THE STORY

Cuộc đời là những chuyến đi, vô vàn trải nghiệm không bao giờ dứt. Thì có khi nào hôn nhân và tình yêu sẽ là những níu kéo vô hình khiến cho thế giới xung quanh mình nhỏ lại, bó hẹp đi và không còn màu sắc? Tôi không tin điều này. Lại càng không tin hơn khi chứng kiến tình yêu xinh xắn của Toàn và Hà. Từ lần gặp đầu tiên, hai bạn đã đem lại bất ngờ khi bày tỏ ý định muốn làm một ngày cưới really really escape from city: a diving wedding. Chưa nói về việc có làm được hay không vì nhiều yếu tố khách quan, nhưng chỉ riêng việc cùng chung suy nghĩ và hành động, cùng niềm đam mê du lịch tột cùng đã minh chứng được một điều: Tình yêu sẽ chắp cánh và hôn nhân sẽ làm rộng và đẹp thêm thế giới tươi đẹp xung quanh hai con người.

Chúng tôi đã chọn wedding concept “A colorful world is ahead” dành riêng cho Toàn và Hà. Tìm thấy nhau, tìm thấy một nửa đầy yêu thương và có chung một sở thích lớn: du ngoạn khắp nơi, quả thật không còn gì bằng. Có nhau rồi, hai tâm hồn khắng khít hơn, cùng chung nhiều mục tiêu hơn, thì những chuyến đi sẽ càng thi vị, thế giới xung quanh sẽ nhiều màu sắc và trải rộng đến tận chân trời.

Và giữa những sắc màu rực rỡ đầy đam mê ấy, Hà chọn xanh mint nhẹ nhàng cho ngày cưới của mình, có lẽ khi hòa mình vào đó, thì tình yêu niềm đam mê sẽ hòa chung với cảm giác yên bình nhẹ nhõm mà gia đình mang lại. Trên nền xanh ấy, khoảng không ngoài trời của thảm cỏ xanh mướt trong ánh hoàng hôn dịu dàng, cùng những chiếc khinh khí cầu bay bay tượng trưng cho những chuyến đi và cảm giác bồng bềnh trong khám phá. Trong thế giới ấy, có nụ cười tươi rói của cô dâu chú rể, cái nắm tay chắc nịch và ánh mắt chứa đầy niềm tin yêu hy vọng. Một ngày vui không thể quên trong trái tim bao người.

Chúc Toàn và Hà mãi mãi bên nhau, mãi mãi cùng nhau bay cao bay xa cùng những chuyến đi. Vì thế giới đầy màu sắc giờ đang phía trước, vẫy tay chào đón tình yêu của hai người.

Chúc Toàn và Hà mãi mãi bên nhau, mãi mãi cùng nhau bay cao bay xa cùng những chuyến đi. Vì thế giới đầy màu sắc giờ đang phía trước, vẫy tay chào đón tình yêu của hai người.