Groom & Bride
Minh Tuấn & Quỳnh Như

Concept:
DEAR DIAMOND

Package:
On-day

Date:
02/01/2016

Venue:
Chateau Restaurant, HCM

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
TGIFs

Florist:
Home Garden

THE STORY

Tôi đã thấy kim cương giữa đời thường, khi nhìn vào câu chuyện đẹp của Tuấn Như. Khoảng thời gian yêu nhau đã giúp cả hai trưởng thành, tin tưởng và đồng cảm nhiều điều. Đi qua giai đoạn thay đổi công việc và môi trường sống đầy thử thách, tình yêu ấy có dịp thui rèn, tinh luyện để cuối cùng, còn lại, là hai tâm hồn thật sự sống vì nhau, GẮN KẾT trong vững bền và thấu hiểu. Dear diamond, ngày vui của hai bạn chính là để celebrate cho Viên kim cương quý giá giữa đời thường này: viên kim cương của tình yêu và sự gắn kết hai tâm hồn.

Qua gần một năm từ lần gặp đầu tiên, chúng tôi đã cùng qua nhiều thay đổi khi cùng nhau lên kế hoạch cho ngày cưới của Tuấn Như, nhưng bất kể thế nào, tinh thần hào sảng, giọng cười sảng khoái của Tuấn và sự dịu dàng e ấp dễ thương của Như luôn là nguồn cảm hứng bất tận. Như đã chọn tone vàng ánh kim pha một ít lấp lánh nhẹ cho ngày cưới của mình, viên kim cương sắc sảo cùng các chi tiết chấm phá xinh xắn đã hòa vào không gian tiệc ngoài trời se se lạnh của những ngày giáp Tết. Ngày hôm ấy, nụ cười chiếc hôn, cái ôm vòng tay, và giọt nước mắt vì bất ngờ xúc động của Như đã như viên kim cương sang chói giữa bầu trời đêm cao vợi.

Chúng tôi may mắn chứng kiến nhiều cuộc tình. Bao nhiêu mở đầu, bao nhiêu cái kết đều có. Rốt cuộc cũng tự nghiệm ra cho mình: đơn giản là hoàn hảo, điều này luôn đúng cả trong tình yêu.Thay vì mơ màng một nụ hôn nồng nàn phim ảnh như Jack&Rose, hay viễn vông một khung cảnh ngày cưới huy hoàng như chàng nàng Minh&Baby, thì sao không mang đến một nụ hôn thật sâu thật dài, thật tâm khao khát đến người yêu thương, thì tại sao không nghĩ đến một ngày vui mà nơi đó chỉ có hai người, có nhau và vì nhau.

Và vì nghiệm ra điều ấy, nên mãi vẫn không nguôi xúc động khi chứng kiến những nụ hôn đẹp, hay tôi thường gọi là những Viên kim cương giữa đời thường. Đẹp vì thực lòng với tình yêu, vì có sự hồi hộp, e ấp thẹn thùng, có khao khát và độ nồng nàn của tình yêu đã chín.Tình yêu đó, chiếc hôn đó, ngày vui đó mới thật là đáng quý và đáng ngưỡng mộ.

Chúc Tuấn và Như mãi mãi cùng nhau, gắn kết muôn đời như những mối nối Carbon của viên kim cương thuần khiết nhất hành tinh này.

Cảm ơn vì đã đến với chúng tôi, trong tin tưởng và cam kết.

“Dear diamond”, ngày vui của hai bạn chính là để celebrate cho Viên kim cương quý giá giữa đời thường này: viên kim cương của tình yêu và sự gắn kết hai tâm hồn. Chúc Tuấn và Như mãi mãi cùng nhau, gắn kết muôn đời như những mối nối Carbon của viên kim cương thuần khiết nhất hành tinh này.