Groom & Bride:
Dat & Linh

Concept:
GROW OLD TOGETHER

Package:
On-day

Date:
Feb 2017

Venue:
Thao dien village. HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Hi’s world

Florist:
Home Garden

THE STORY

GROW OLD TOGETHER

Cuộc đời không hiếm những mối tình lạ lẫm, nhưng rất hiếm những cuộc tình có thể vượt qua ngàn bão giông đến tận cuối cùng.

Đạt và Linh đã có một điểm khởi đầu lạ. Sau những đắm sau, cuồng nhiệt tuổi trẻ, thời gian đã cho họ nhiều cơ hội để nhìn vào, thấu hiểu và biến những đam mê đầu tiên ấy thành tình yêu thành thật, lâu dài. Không muốn kể quá nhiều về tình yêu lạ mà cả hai có cùng nhau, chỉ muốn nói về hiện tại và tương lai, nơi đó hai mái đầu xanh có thể đã bạc màu, nhưng tay vẫn nắm tay, môi vẫn cười, tíu tít kể cho nhau nghe chuyện một ngày và về những đứa con.
Hiếm ai ở tuổi Đạt và Linh thấu hiểu được giá trị của hai tiếng “gia đình” và cái khó của việc “đi cùng nhau đến cuối cùng”. Tôi nghĩ tình yêu nhiệt thành, trái tim rộng mở, sức hút nhẹ nhàng từ ngoại hình và tính cách từ hai thế giới khác biệt nhau đã mang họ đến và gần bên nhau mãi. Chọn hoa sen đá như tượng trưng cho tuổi trẻ bốc đồng, rắc chắc, kết hợp cùng cành gỗ thô ráp mộc mạc là biểu tượng của tuổi già son sắt, như lời hứa đi cùng nhau từ hôm nay, khi tuổi đời còn trẻ, đến tận mai sau, khi tình yêu sẽ biến thành tình nghĩa và yêu thương.

Buổi tiệc hôm ấy trong chiều lộng gió, ánh xanh dương lấp lánh làm nền cho mọi thứ, cùng màu xanh của cây của lá, màu trắng của hoa, và một vài hạt mưa lất phất, một ngày cưới ấm cúng và hiền hòa. Chúc cho gia đình nhỏ mãi bên nhau từ bình mình đến chiều tà, mỗi ngày trong cuộc đời này.

Cuộc đời không hiếm những mối tình lạ lẫm, nhưng rất hiếm những cuộc tình có thể vượt qua ngàn bão giông đến tận cuối cùng…