Groom & Bride: Huy & Halan

Concept: HERBAL OF LOVE

Date: 07th July 2018

Venue: Terracotta lake resort. Dalat. Vietnam

Wedding Concept & Planning: Confetti Wedding Planner

 Florist: Home Garden  

 Photographer: Hi’s World 

THE STORY

Mọi tình yêu đều giống và mọi tình yêu đều khác. Tôi gọi đó là công thức tình yêu, lời giải là như nhau, nhưng con đường cách nghĩ là khác nhau. Huy và Halan chọn cho mình một thứ Thảo dược kỳ lạ để tình yêu luôn bay xa, lan tỏa và bạt ngàn vấn vương. Mỗi buổi sáng, một cái ôm, chiếc hôn nồng, nụ cười tươi rói, nắm tay thật chặt trên đường phố, bữa ăn gia đình, buổi picnic vui nhộn cùng bạn bè… từng chi tiết nhỏ bình dị ấy thấm dần thấm dần len lỏi vào trái tim khiến tình yêu theo năm tháng càng tỏa hương, thứ hương dịu ngọt khiến lòng người nhẹ nhõm, xóa tan mọi vết thương lòng của cuộc sống khắc nghiệt. Hương thảo dược tình yêu ấy là sự nâng niu, trân trọng nhau mỗi ngày, từ lời nói đến cử chỉ yêu thương, và quan tâm đến tận cùng cảm xúc của người mình thương.

Huy và Halan hôm ấy, giữa đất trời Đà lạt, trong một ngày vui đẹp, thơm nức mùi Lavender, một thứ thảo dược được xem là tinh chất thăng hoa cho tình yêu, đã mời mọi người cùng đến, chung vui, và chiêm ngưỡng một tình yêu đẹp, mát lành, luôn phảng phất vị ngọt của tinh khôi. Hôm ấy họ đã khóc, đã cười, đã nhảy, đã ca hát líu lo như một đôi chim non. Là vì quá hạnh phúc, và cũng là vì họ sẽ luôn hạnh phúc như thế này, mãi về sau.

Một ngày vui rất thơm, đến độ ra về, ngón tay và lồng ngực mình vẫn thơm mùi lavener, còn trái tim thì dịu dàng thứ cảm xúc mát lành của yêu thương!

Huy và Halan hôm ấy, giữa đất trời Đà lạt, trong một ngày vui đẹp, thơm nức mùi Lavender, một thứ thảo dược được xem là tinh chất thăng hoa cho tình yêu, đã mời mọi người cùng đến, chung vui, và chiêm ngưỡng một tình yêu đẹp, mát lành, luôn phảng phất vị ngọt của tinh khôi.