Groom & Bride:
Hùng Phong & Kiên Bình

Concept:
INTO THE WIND

Package:
On-day

Date:
15/08/2014

Venue:

The Mira Hotel , Bình Dương

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Xít Hí

Florist:
Kiệt Honey

THE STORY

Phải đến khi thật sự trưởng thành mới thấm được chiều sâu của câu nói từ lâu đã có “Khác nhau một chút để yêu nhau”. Không chỉ đơn thuần là cảm giác luôn tươi mới mà còn là vì khác nhau để hiểu, bổ sung và chắp cánh cho nhau trong tình yêu.

Kiên Bình, cô gái vừa kiên cường, quyết đoán, nhưng cũng vừa nhạy cảm, dịu dàng. Gặp Bình dễ tìm được sự đồng cảm, khiến cho những suy nghĩ như được thăng hoa và điểm tô thêm nhiều màu sắc. Bình như đôi cánh bướm, sinh động và căng tràn sức sống. Anh Phong thì lại khác, tác phong chỉnh chu, thận trọng và lo xa của người làm nghề y gắn với anh trong từng lời nói, cử chỉ và quyết định. Anh hài hước và tâm lý, chính cái hài hước của người trưởng thành ấy đã khiến người đối diện luôn cảm thấy rất gần, dễ chịu và đáng tin. Lần gặp mặt ẩn nhiều cơ duyên đã vô tình gắn hai tâm hồn với nhau. Hai tính cách khác nhau chỉ khiến họ tò mò về nhau nhiều hơn, đi đến tìm hiểu, và yêu thương gắn bó. Trong những ngày tháng yêu thương hồn nhiên đó, anh Phong và Bình đã cùng nhau vượt qua nhiều thứ, hai thế giới tính cách giờ chỉ là cách thể hiện. Sâu tận bên trong, hai người đã cùng chắp cánh cho nhau, khiến cả hai hoàn thiện hơn, từng ngày.

Một sự ví von nho nhỏ mang đến nhiều thú vị. Anh Phong là ngọn gió. Bình chính là những cánh bướm xinh xắn. Cánh bướm bay phấp phới điểm thêm những sắc màu sống động cho ngọn gió. Đổi lại, gió nâng cánh bướm lên, để thong dong tung tăng qua những ngọn đồi. Cặp đôi này thật sự là không thể thiếu nhau.

Trong ngày cưới mọi người đã được nghe câu chuyện về GIÓ VÀ BƯỚM. Toàn không gian bao trùm sắc vàng óng ả trên nền nâu thâm trầm. Lẫn trong những điểm xuyết dịu dàng thanh tao ấy, cánh bướm bay lượn trong gió đã nói lên nhiều điều, mà đôi khi bằng từ ngữ không thể nào thốt ra được.

Trên sân khấu, thay cho những thủ tục truyền thống, đôi bướm đặt trên bánh cưới, Hủ mật ong được rót đầy thay cho tháp rượu, và đến khi cả hai cùng mở tung nắp chiếc hộp trong có 50 cánh bướm thì cả khán phòng lặng đi trong niềm xúc động. Một chút táo bạo, một chút điên cuồng đã mang mọi người đến một thế giới khác, nơi đó không chỉ có ngày cưới, mà còn có cả một câu chuyện tình yêu nhiều âm bậc.

Chúc anh Phong và Bình mãi mãi hạnh phúc, mãi bên nhau, nâng đỡ nhau trong cuộc sống, để cùng đi qua những thăng trầm phía trước.

Anh Phong là ngọn gió. Bình chính là những cánh bướm xinh xắn. Cánh bướm bay phấp phới điểm thêm những sắc màu sống động cho ngọn gió. Đổi lại, gió nâng cánh bướm lên, để thong dong tung tăng qua những ngọn đồi. Cặp đôi này thật sự là không thể thiếu nhau.