Groom & Bride:
Thông & An

Concept:
JOURNEY TO VOWS

Package:
On day

Date:
08/02/2015

Venue:
Riverside Palace, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Bùi Đình Chương

Florist:
MT Florist

THE STORY

Tình yêu có những thăng trầm, như những gam đậm nhạt của cùng một sắc thái. Nếu đã có thể cùng nắm tay nhau đi qua những gam màu đó, không hối tiếc, không nhìn lại, thì phía trước ắt hẳn là bờ hạnh phúc. Đoạn đường khó khăn đó là chuyến du hành đến lời thề ước hôn nhân.

Quen nhau từ thời cấp Hai xa lắc, mãi đến 2010 mới gặp lại với và nhận ra những nhịp đập khác thường trong trái tim mình. Rồi từ đó đến 2014 là cả một chặng đường dài, tình yêu xa với những người đã trưởng thành xem ra càng vất vả và nhiều suy tư hơn. Khi người ta thật sự lớn, những ngăn trở về khoảng cách địa lý, thời gian, không gian có thể khiến một tình yêu chùn bước mãi mãi.

Giữa những tháng ngày nhớ mong đó là cả vài khoảng lặng dài, khi gần như quên bẵng về nhau, không gặp mặt, không hỏi han, mỗi người có cho mình một niềm vui mới. Nhưng tình yêu là không nói trước được, chỉ trái tim mới biết mình đã đập sai nhịp nào, và nơi đâu mới chính là chốn về hạnh phúc.

Nghe và đọc những tâm sự của Thông và An, mới hiểu được những rối bời đầy trăn trở của người trong cuộc. Cả đến khi nhận ra tình yêu của mình đang nằm ở đâu, thì vẫn còn một đoạn đường nữa cho quyết định cuối cùng. Trong đoạn đường đó, niềm tin, hy vọng và những sẻ chia thật lòng đã mang cả hai đến gần nhau hơn. Thông viết về ngày gặp nhau ở sân bay khi hai con tim đã xác định cùng chung nhịp đập “Ngồi cạnh em trên xe mà tôi cảm thấy lâng lâng giống như trong mơ hơn đời thực. Chỉ là đôi mắt ấn tượng tôi bao năm bây giờ nhìn tôi tràn đầy tình cảm. Nắm lấy tay em tôi cảm giác được hạnh phúc chính là đây và tôi biết được rằng đây là sự khởi đầu của một giai đoạn hạnh phúc dài lâu của tôi”…

Để kỷ niệm cho chặng đường trắc trở đã có cùng nhau, những nghị lực trên con đường đi tới, và những thâm trầm của tình yêu, chúng tôi đã gửi tặng Thông và An một ngày cưới với concept đầu tiên, cũng là duy nhất “Journey to vow” điểm tô với những sắc thái đậm nhạt của tình yêu, hòa chung trong nét dịu dàng của những cánh hoa hồng phấn. Vì đó chính là Thông, chính là An, là tình yêu của hai người, khó có thể viết ra thành lời, chỉ có thể hiểu được khi nhìn vào đôi mắt họ, đầy niềm tin và hạnh phúc.

Chúc cho con đường hôn nhân của hai bạn phía trước sẽ ít thử thách hơn và luôn tràn đầy tin yêu như lúc này!

Chúc cho con đường hôn nhân của hai bạn phía trước sẽ ít thử thách hơn và luôn tràn đầy tin yêu như lúc này!