Groom & Bride:
Minh Đức & Tuyết Trâm

Concept:
LAVIE EN ROSE

Package:
On-day

Date:
05-06/12/2015

Venue:
Equatorial & Park Hyatt, HCM

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Éclair Joli

Florist:
Home Garden

THE STORY

Yêu nhau dễ thương hồn nhiên cũng là một cách “sâu sắc” trong tình yêu, tôi nghĩ vậy. Và biết mình nghĩ đúng khi nhìn Đức-Trâm. Cả hai là đôi chim ríu rít, ồn ào, náo nhiệt, hết sức đáng yêu và khắng khít. Yêu nhau năm năm, là năm năm đi cùng trời cuối đất, đánh dấu những cột mốc quan trọng của đời mình ở những nơi khác nhau trên bản đồ thế giới. Bắt đầu từ Paris cổ kính và thơ mộng dưới chân tháp Eiffel, cho đến Melbourne xa xôi thanh bình. Nơi nào cũng ngập tràn dấu ấn, và dấu ấn nào cũng đong đầy yêu thương. Những buổi trượt tuyết, bữa tối cùng nhau, chương trình thể thao chia sẻ cho nhau mỗi ngày trên Facebook, cả những buổi sáng cuối tuần ngập nắng… Xuyên suốt tất cả những dòng nhật ký ấy là nụ cười hạnh phúc tràn ngập nắng mai của Trâm và gương mặt đầy năng lượng tình yêu của Đức.

Năm năm qua đầy đủ thăng trầm, có nụ cười nước mắt, có cái nắm tay ôm ghì mỗi ngày, đến tận giờ vẫn như ngày đầu tiên. Gặp Đức-Trâm và nghe nhìn những bàn luận, những bất ngờ cả hai muốn dành cho nhau trong ngày cưới, tôi tin Tình yêu là đóa hồng kỳ diệu cuộc đời ban tặng. Vì tình yêu không chỉ đơn thuần là những quan tâm chăm sóc, ồn ào huyên náo bên ngoài, mà sâu bên trong, là sự đồng điệu hòa nhịp của hai tâm hồn, cả trong niềm tin, nghị lực, và những hy sinh dành cho nhau. Đóa hồng ấy mang sắc màu tươi thắm ngọt ngào khiến ong bướm xung quanh ngầm ao ước, cũng mang trên mình hương hoa nồng nàn tưới mát nhân gian, và cũng có những chiếc gai nhọn chắc khỏe là nghị lực và kiên cường cần có trong tình yêu. Tất cả những điều đó, Đức và Trâm có đủ, và dư sức để cùng nhau đi đến một mái ấm gia đình, một thế giới riêng của chỉ hai người.

Ngày vui Lavie en Rose đã ghi dấu thêm một cột mốc lớn trong cuộc đời Đức-Trâm. Trong không gian ngọt lịm của sắc hồng, có luôn cả cái mạnh mẽ của cành khô nâu chính là độ ngọt và bản lĩnh trong tình yêu. Nhấn nhá thêm vào đó là những chi tiết vàng ánh kim, như những nụ cười nhảy nhót khắp tình yêu của hai bạn. “Cuộc sống màu hồng” là tinh thần lớn Đức-Trâm luôn cùng nhau theo đuổi, cho chính mình và cho tình yêu. Yêu là lạc quan, yêu là yêu đời yêu người, yêu là sống thật với mọi cảm xúc của chính mình: cười hết ga, khóc hết nước mắt, ôm thật chặt, hôn thật sâu. Tất cả những khoảnh khắc đó, xem hình ảnh này đi, bạn sẽ thấy, nằm trong đó hết. Ngày vui Lavie en Rose là một trong số hiếm hoi ngày cưới mà cô dâu chú rể và hầu hết khách mời cười nói ồn ào sôi nổi, và… thật sự họ đã sống hết mình cho ngày vui!

Yêu lắm đôi vịt vàng Ụt ụt tặng cho Cạp cạp. Vịt chồng bowtie, đeo kính bơi, vịt vợ mang veil, tay cầm hoa cưới. Và những lời Đức nói để cảm ơn Bố mẹ mình, Ba mẹ Trâm và, cả giây phút nắm tay người con gái mình yêu để trao món quà bất ngờ này, không gian lúc đó như vỡ òa vì giọt nước mắt trong vắt của Trâm.

Tình yêu như thế mới đúng là tình yêu.

Chúc Đức và Trâm mãi mãi bên nhau, mãi nắm tay nhau tươi cười qua những thử thách của cuộc đời. Nụ cười hai em đẹp lắm, nên mãi tươi tắn như vậy nhé!

“Cuộc sống màu hồng” là tinh thần lớn Đức Trâm luôn cùng nhau theo đuổi, cho chính mình và cho tình yêu. Yêu là lạc quan, yêu là yêu đời yêu người, yêu là sống thật với mọi cảm xúc của chính mình: cười hết ga, khóc hết nước mắt, ôm thật chặt, hôn thật sâu.