Groom & Bride:
Đăng & Huyền

Concept:
LIFETIME PINWHEEL

Package:
On-day

Date:
25/03/2012

Venue:
Villa Sông Saigon Hotel, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio


THE STORY

“Chiếc chong chóng xanh, quay tròn trong gió luôn khiến anh chị nhớ về thời thơ ấu. Nơi ấy có những kỷ niệm khó quên. Có thể anh đã là người con trai hào hiệp giúp chị sửa chiếc xe máy con con hôm nào trong buổi tan trường mưa gió. Lần gặp ấy, chị chưa kịp biết tên mà cũng chưa kịp hỏi anh câu nào. Có thể lắm chứ!
Thời gian trôi, duyên tình cờ, anh chị đã gặp nhau. Qua phút đầu lạ lẫm, với những ấn tượng thú vị từ đôi bên, anh chị đã tìm thấy nhau một chân trời khác, nơi ấy có đầy những sẻ chia ân cần và hạnh phúc giản đơn. Chỉ cần bên cạnh nhau, những lo lắng phiền muộn, bận rộn trong vị thế của những người thành đạt tan biến đi mất, chỉ còn lại tình yêu và cảm giác yên bình.

Chiếc chong chóng là ký ức tuổi thơ, là nơi sâu kín trong tâm hồn có chứa kỷ niệm đẹp của hai người, để anh chị bắt đầu yêu nhau, và hiểu rằng “trong đời sống luôn cần có những tấm lòng”. Chúng tôi giúp chị mang ký ức  ấy vào ngày cưới: ngọn đồi chong chóng xanh xinh xắn, trang trí giữa bàn thoáng mát một màu xanh, sân khấu nơi anh chị làm lễ có cả những ký ức tuổi nhỏ với chong chóng, diều, in dấu xuống làn nước hồ trong xanh.

Không gian lãng mạn, tươi sáng, êm đềm và thoáng mát của ngày cưới cùng với điểm nhấn là vở kịch nho nhỏ tái hiện lại kỷ niệm thơ ấu ngày xưa dường như đã đưa mọi người sang một thế giới mới: thế giới của hình dung và hạnh phúc.

Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc bên nhau, hãy viết tiếp những trang dài hạnh phúc cho kỷ niệm thơ ấu đẹp của mình anh chị nhé!”

Chúng tôi giúp chị mang ký ức  ấy vào ngày cưới: ngọn đồi chong chóng xanh xinh xắn, trang trí giữa bàn thoáng mát một màu xanh, sân khấu nơi anh chị làm lễ có cả những ký ức tuổi nhỏ với chong chóng, diều, in dấu xuống làn nước hồ trong xanh.