Groom & Bride:
Đăng Khoa & Ngọc Trân

Concept:
LOVE, DISTANCE & FAITH

Package:
Full-service

Date:
27/01/2013

Venue:
Thảo Điền Village, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio

Florist:
Kiệt Honey

THE STORY

“Trên đời này nếu có sức mạnh nào khiến con người có thể vượt qua muôn trùng sóng gió, khoảng cách, sự khắc nghiệt và dư luận, thì đó chính là sức mạnh của tình yêu. Tôi vốn không tin thời nay còn ai “trèo đèo vượt suối, đi qua dầu sôi lửa bỏng” vì tình yêu, nhưng lại rất tin vào sức mạnh bền bỉ, dai dẳng và thật sự sâu sắc trong thời bình của tình yêu. Đơn giản, tất cả đều là thử thách.

Lần đầu tiên thấy Trân là trên facebook, gương mặt bầu bĩnh phụng phịu dễ thương, đôi mắt mở to tròn đen lay láy, miệng cười chúm chím xinh xinh. Tôi đã nghĩ cô gái này có cho mình một chuyện tình đẹp và bình yên. Rồi nghe Trân kể, lần theo dấu vết những tháng ngày yêu nhau, những dự cảm ban đầu đã không còn chính xác. Ần sau gương mặt rạng ngời như không vướng buồn lo ấy, là bao nhiêu thử thách, khó khăn và xa cách trong tình yêu. Nhiều lúc không tài nào hình dung nổi vì sao cô gái nhỏ nhắn đáng yêu này là có thể làm được nhiều thứ, đi qua nhiều sóng gió như vậy. Để cuối cùng, còn lại là tình yêu và niềm tin tuyệt đối vào tương lai hạnh phúc. Mỗi người một nơi, nên sau đó một thời gian ngắn chúng tôi mới gặp Khoa.

Khoa trẻ hơn tuổi nhiều, chắc vì sự giản dị ngọt ngào, tính dí dỏm và nụ cười luôn thường trực trên môi. Khoa yêu và thương Trân nhiều đến độ mỗi lời thốt ra đều có tên Trân trong đó, và ánh mắt rạng rỡ long lanh mỗi khi nhớ đến chuyện tình yêu của hai người. Chúng tôi bị cuốn vào đôi mắt đầy tình cảm ấy của Khoa và nụ cười đáng yêu của Trân. Để rồi cùng nhận ra: Tình yêu họ dành cho nhau quá lớn đến độ có thể vượt qua mọi khoảng cách không gian thời gian và mọi thử thách khác. Đó cũng chính là ý tưởng cho ngày vui mà chúng tôi dành riêng gửi đến Khoa Trân.

Không cầu kỳ xa hoa, không lãnh đạm xa cách, ngày vui đến một cách tự nhiên như những gì mà Khoa và Trân đã cùng nhau có được, một cách tự nhiên khi tình yêu đã quá lớn, quá nhiều và quá vững chãi. Sự kết hợp ngọt ngào tươi tắn giữa sắc Cam dâu (peach) và Xanh bạc hà (Mint) đã tưới mát toàn không gian ven sông buổi chiều gió mát hôm ấy. Không chỉ có gió, trăng rằm, cỏ xanh, hoa tươi, lời chúc phúc, nụ cười, ánh mắt long lanh, và hôm ấy, còn có cả những giọt nước mắt long lanh, rưng rưng trên mắt Trân trong giây phúc cầm tay nhau nghe lời nguyện cầu đến Chúa. Sức mạnh của tình yêu cuối cùng đã thắng, đã vượt qua  tất cả để hai người về lại bên nhau. Cùng dắt tay nhau đi qua câu chuyện tình yêu mình: Love. Distance. Faith là khi tôi nhìn thấy trong mắt Khoa ánh lên nhiều kỷ niệm, và đôi tay của Trân dường như níu chặt hơn từng ngón tay Khoa. Cùng nhớ lại những gì đã qua, một tình yêu lớn, lấp đầy một khoảng cách quá xa, để cuối cùng là niềm tin trọn vẹn. Giây phút ấy là lắng đọng của những ngày yêu nhau. Và từ đây là mãi mãi.

Chúc hai em thật hạnh phúc, và sẽ mạnh mẽ hơn nữa với đức tin của mình, để sống, yêu thương và chia sẻ. Really, its our honour to plan your day!”

Chúng tôi bị cuốn vào đôi mắt đầy tình cảm ấy của Khoa và nụ cười đáng yêu của Trân. Để rồi cùng nhận ra: Tình yêu họ dành cho nhau quá lớn đến độ có thể vượt qua mọi khoảng cách không gian thời gian và mọi thử thách khác. Đó cũng chính là ý tưởng cho ngày vui mà chúng tôi dành riêng gửi đến Khoa Trân.