Groom & Bride:
Việt Anh & Việt Anh

Concept:
LOVE ME. LOVE ME GREEN

Package:
On-day

Date:
07/12/2014

Venue:
Rex Garden, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Xít Hí

Florist:
Home Garden

THE STORY

A botanical wedding.
Không hiếm để có một ngày cưới đẹp, nhưng quá hiếm để gặp được hai người yêu nhau quyết liệt và chắc nịch trong đầu một ngày cưới rustic như Việt Anh và Việt Anh. Vẻ xinh xắn, tươi tắn và hiện đại của cả hai đã thổi bay những quy tắc về tình yêu và ngày cưới của bất kỳ ai dù một lần tiếp xúc. Ngày hôm đó, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Gu thẩm mỹ đương thời, tinh thần phóng khoáng đầy chất thơ cùng câu chuyện tình dài hơn một truyền kỳ khơi gợi nơi chúng tôi nhiều cảm xúc, trong đó có cả một Ý tưởng xanh ngát cho ngày cưới ngoài trời nên thơ.

Con người đã sống qua nhiều thời kỳ, và thứ duy nhất nuôi sống mãi mãi chính là những thảm thực vật xanh tươi trải dài qua mỗi cánh rừng. Cũng từ màu xanh của cây lá, lay động của ngọn gió cành cây, bao áng thơ về tình yêu vĩnh cửu đã ra đời và còn mãi đến tận ngàn sau. Không tránh được nhiều tình yêu tuyệt đẹp cũng đã khởi nguồn từ nơi thiên nhiên vẫy gọi.
Hai cái tên trùng nhau, mối tình từ học trò đơn thuần đi qua những thay đổi trong cột mốc cuộc đời, nhưng vẫn nụ cười, tình yêu sáng ngời và chân phương luôn còn đọng lại. Câu chuyện tình yêu này nhất định phải gắn liền với những gì xanh mát, tươi vui và ý nghĩa nhất của cuộc đời, một khu vườn thực vật thu nhỏ chẳng hạn.
Ngày cưới đã diễn ra như một giấc mơ. Xinh xắn, tươi xanh và đầy cành cây ngọn cỏ. Ngày cưới phong cách Vườn thực vật (Botanical wedding) đã khởi đầu mái ấm gia đình với màu xanh của lá, sự dịu dàng e ấp của cành dương xỉ, ngọn dây leo, thêm một tí lãng mạn với những cụm hoa bi trắng ngần, xinh nhỏ và tinh khiết. Còn xa xa là pastel blue của màu hy vọng, và sự cứng cỏi, ấm áp trong màu gỗ thô ráp như tình yêu chín muồi đã đi qua ngàn ngày thử thách.
Ngắn gọn, xúc tích, nhiều sức sống, thừa sức thanh xuân, chỉ có thể dùng bấy nhiêu từ để nói về Botanical wedding của Việt Anh X2.

Chúc hai em với hạnh phúc gia đình luôn đâm chồi nảy lộc tươi xanh như những cụm cây đầy nhựa sống trong vườn thực vật.

Chúc hai em luôn nắm chặt tay, có nhau trên mọi ngả đường, giữ mãi nụ cười và sự kiên cường như lần đầu mình gặp mặt. Và khi ấy, hạnh phúc, chắc chắn sẽ là mãi mãi!