Groom & Bride: Fredy & Ngọc

Concept: LOVE ME LOVE MY EVERYTHING 

Tone: white, nude pink, gold 

 Venue: Park Hyatt Saigon. Vietnam

Wedding Concept & Planning: Confetti Wedding Planner

Photographer: Hi’s world

Florist:  Home garden

THE STORY

Bạn có thể dễ dàng thích ngay một người vì một điểm nổi bật nào đó. Nhưng để yêu và thương hết tất cả những gì thuộc về người đó thì lại là một câu chuyện dài, cần có tình yêu, kiên nhẫn, rộng lượng và một chút khéo léo. Fredy vẫn luôn nói về Ngọc không phải như về một cô gái đẹp, ngọt ngào, thân hình đồng hồ cát gợi cảm, mà là về những ngày tháng Ngọc đã dịu dàng nhẫn nại, đầy yêu thương cùng anh đi qua “địa ngục cuộc đời”. Trong suốt thời gian yêu nhau, rồi cả khi quyết định kết hôn cùng nhau, cả hai đã qua không ít lần “chịu đựng” thế giới, quan điểm và cách sống của người kia. Nhưng nghĩ lại những ngày trước kia, nghĩ lại mình đã từng quyết tâm trao người kia cả trái tim, và mở cửa để trở thành một phần thân thể của mình, thì bao nhiêu khác biệt ấy đều vượt qua hết. Ngọc nói “Em yêu tất cả những gì thuộc về anh ấy”. Còn Fredy nói bằng giọng nói rắn rỏi, cương nghị của mình chỉ một lời duy nhất “Ngọc em là ngôi nhà của anh”. Giây phút nghe được câu nói ấy, tôi hoàn toàn tin rằng Tình yêu là thứ thần dược tốt nhất trong cuộc đời này, chữa lành mọi vết thương và nuôi dưỡng mọi linh hồn.

Ngày cưới của Fredy và Ngọc, đâu đó là màu hồng ngọt ngào yêu thích của Ngọc, là những chiếc lông vũ nhỏ xinh mềm mại như tình yêu cả hai dành cho nhau, là những chú chim công biểu tượng cho family name của Fredy, là chiếc máy bay nói lên nghề nghiệp của Fredy (captain) và ngập tràn là những bông hoa trắng hồng nở rộ như hạnh phúc đang ở trong tay hai người. Chúc Ngọc và Fredy mãi luôn là niềm tự hào về nhau, luôn yêu mãi mọi thứ thuộc về nhau, và bên nhau giữ lấy tình yêu ngọt ngào này.

Ngày cưới của Fredy và Ngọc, đâu đó là màu hồng ngọt ngào yêu thích của Ngọc, là những chiếc lông vũ nhỏ xinh mềm mại như tình yêu cả hai dành cho nhau, là những chú chim công biểu tượng cho family name của Fredy