Groom & Bride:
Ninh & Nhung

Concept:
LOVE SONATE

Package:
On-day

Date:
27/03/2015

Venue:
New World Hotel, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
TGIFabulous & Luciola

Florist:
Home Garden

THE STORY

Tình yêu là một bản Sonate đẹp, nhờ có những nốt cao thấp đan xen, khoảng lặng, khoảng dừng và những trường đoạn say đắm lòng người. Chúng tôi không dành Concept này cho những tình yêu mới chớm, mà chỉ dành cho riêng Ninh & Nhung. Vẻ thô ráp, phong trần từ Ninh và nét dịu hiền thanh tú từ Nhung đã ngay lập tức khiến người ta nghĩ ngay đến nhiều sự khác biệt, những thâm trầm trong tình yêu, nhưng bao lấy vẫn là cảm giác yên bình, bảo bọc, du dương của hai trái tim chân thành. Tình yêu đó chính là một bản Sonate không bao giờ dứt, từng nốt nhạc riêng rẽ, khác nhau nhiều, nhưng quấn quýt và chan hòa bên nhau, tạo thành một bản tình ca êm dịu.

Cô công chúa đã chọn chàng hoàng tử yêu thương mình, không chọn những phù phiếm xa hoa. Chàng hoàng tử đã chọn người con gái nhu mì, có tâm hồn đẹp như chính từng cm đôn hậu trên khuôn mặt xinh xắn, điều hiếm thấy ở những cô gái thành thị đương thời. Có những nổi loạn, có những khoảng dừng, sẻ chia và hạnh phúc. Vì vậy mà hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Tất cả không nói bằng lời, chỉ bằng hành động và những nghĩa cử tình yêu.

Ngày cưới cũng là lúc để Bản tình ca Love Sonate ngân cao, du dương và ấm cúng bên gia đình, cùng những ước vọng cho tương lai. Có những bản nhạc, có những nốt thăng trầm, nhiều lời chúc phúc, có cổ xe hạnh phúc trong thế giới cổ tích ngọt ngào và một đêm đầy sắc thắm của hoa và nến. Lấy tay dằn lên trái tim mình để không bật lên thành niềm xúc động khi chứng kiến nụ hôn nồng nàn và những âm giai trong trẻo Ninh và Nhung đã trao nhau trong giây phút trọng đại. Và chỉ riêng trong ngày hôm ấy, chúng tôi hiểu rằng “Tình yêu đẹp không làm mất đi, mà chỉ tôn lên và hoàn thiện sự khác biệt của hai tâm hồn, khiến hai trái tim luôn cận kề, bổ sung và chăm chút cho nhau”.

Chúc Ninh và Nhung mãi mãi cùng nhau dạo nên bản tình ca Love Sonate đẹp nhất cuộc đời mình!

Chúc Ninh và Nhung mãi mãi cùng nhau dạo nên bản tình ca Love Sonate đẹp nhất cuộc đời mình!

BỘ HÌNH DINNER RECEPTION #1

FROM TGIFABULOUS

Confetti-real-wedding-Love-sonate (1) Confetti-real-wedding-Love-sonate (2) Confetti-real-wedding-Love-sonate (3) Confetti-real-wedding-Love-sonate (4) Confetti-real-wedding-Love-sonate (5) Confetti-real-wedding-Love-sonate (6) Confetti-real-wedding-Love-sonate (7) Confetti-real-wedding-Love-sonate (8) Confetti-real-wedding-Love-sonate (9) Confetti-real-wedding-Love-sonate (10) Confetti-real-wedding-Love-sonate (11) Confetti-real-wedding-Love-sonate (12) Confetti-real-wedding-Love-sonate (13) Confetti-real-wedding-Love-sonate (14) Confetti-real-wedding-Love-sonate (15) Confetti-real-wedding-Love-sonate (16) Confetti-real-wedding-Love-sonate (17) Confetti-real-wedding-Love-sonate (18) Confetti-real-wedding-Love-sonate (19) Confetti-real-wedding-Love-sonate (20) Confetti-real-wedding-Love-sonate (21) Confetti-real-wedding-Love-sonate (22) Confetti-real-wedding-Love-sonate (23) Confetti-real-wedding-Love-sonate (24) Confetti-real-wedding-Love-sonate (25) Confetti-real-wedding-Love-sonate (26) Confetti-real-wedding-Love-sonate (27) Confetti-real-wedding-Love-sonate (28) Confetti-real-wedding-Love-sonate (29) Confetti-real-wedding-Love-sonate (30) Confetti-real-wedding-Love-sonate (31) Confetti-real-wedding-Love-sonate (32) Confetti-real-wedding-Love-sonate (33) Confetti-real-wedding-Love-sonate (34) Confetti-real-wedding-Love-sonate (35) Confetti-real-wedding-Love-sonate (36) Confetti-real-wedding-Love-sonate (37) Confetti-real-wedding-Love-sonate (38) Confetti-real-wedding-Love-sonate (39) Confetti-real-wedding-Love-sonate (40) Confetti-real-wedding-Love-sonate (41) Confetti-real-wedding-Love-sonate (42) Confetti-real-wedding-Love-sonate (43) Confetti-real-wedding-Love-sonate (44)

BỘ HÌNH DINNER RECEPTION #2

FROM LUCIOLA