Groom & Bride:
Joash & Dung

Concept:
REFLECTED IN YOU

Package:
On-day

Date:
29/08/2014

Venue:
Gala Royale, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Éclair Joli

Florist:
Kiệt Honey

THE STORY

Xem lại hình cưới của Joash & Dung, chúng tôi không kiềm nổi nụ cười trên môi mình. Là vì cô dâu quá xinh, nụ cười rạng rỡ luôn đậu trên gương mặt trái xoan thanh tú, cái cười mà ai nhìn vào cũng thấy lòng rộn ràng reo vui. Là vì những khoảnh khắc ngày hôm ấy khắc họa một tình yêu thật sự có chiều sâu và thông hiểu. Những cảm nhận đầu tiên đã đúng, giữa Joash & Dung, dù xuất thân từ hai đất nước khác nhau, vẫn luôn có chung một ngôn ngữ: ngôn ngữ của tâm hồn. Joash tìm thấy mình khi nhìn vào Dung, và ngược lại, Dung cũng thấy phản chiếu tâm hồn và ước mơ của mình qua Joash. Tình yêu đến tự nhiên, không gò bó, không rào cản.

REFLECTED IN YOU, chính là wedding concept chúng tôi đã chọn cho ngày vui của hai bạn. Giây phút nhìn thấy nụ cười giống nhau của cả hai, phong cách và cái nheo mắt đầy tinh nghịch cũng giống nhau, chính là giây phúc chúng tôi biết rằng Tình yêu đã đến từ rất lâu. Trong đó không chỉ có yêu thương, đam mê, chia sẻ mà còn cả một chiều dài thông hiểu, hoàn thiện nhau mỗi ngày. Nói một cách nôm na, khi đến một độ tuổi nào đó, đột nhiên bạn nhận ra mình đủ sâu sắc. Tình yêu của Joash và Dung đã đến độ chín đó.

Chất liệu gương, kính phối cùng tone màu trắng, kem, champagne tạo nên một không gian thanh thoát, mềm mại, nhẹ nhàng nhưng tràn đầy hạnh phúc. Không ngợp trong hoa, ngợp trong hỗn tạp những tiếng ồn, ngày cưới hôm ấy đã diễn ra rất êm ái, như một bản hòa tấu du dương. Bản nhạc A thousand years trên nền piano không lời, một bản mix đầy tinh tế, đã đưa Joash cùng mẹ, Dung cùng Bố xuất hiện trên sân khấu trong giờ phút trọng đại nhất. Hiếm có một ngày cưới nào không cần một cú hích, không cần một điểm nhấn trong chương trình vẫn có thể khiến mọi người rung động thổn thức vì tình yêu như vậy.

Chúc hai bạn luôn mãi mãi bên nhau, cười rạng rỡ, hiền hòa và luôn là tấm gương phản chiếu để cùng hoàn thiện nhau mỗi ngày.

From Confetti with love.

Reflected in you, chính là wedding concept chúng tôi đã chọn cho ngày vui của hai bạn. Giây phút nhìn thấy nụ cười giống nhau của cả hai, phong cách và cái nheo mắt đầy tinh nghịch cũng giống nhau, chính là giây phúc chúng tôi biết rằng Tình yêu đã đến từ rất lâu.