Groom & Bride:
Peter & Nicole

Concept:
SAFE AND SOUND

Package:
On-day

Date:
10/10/2015

Venue:
Thảo Điền Village, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Xít Hí

Florist:
Home Garden

THE STORY

“The woman is the reflection of her man. If you love her to the point of madness, she will become it.” (Brat Pitt)

Phụ nữ là tấm gương phản chiếu người đàn ông.

Phụ nữ yêu không cần đàn ông phải hy sinh cho mình.

Phụ nữ chỉ cần được yêu thương, được an toàn trong niềm hạnh phúc nhiều khi đơn giản đến bất ngờ.

Càng trải qua nhiều thứ, cô ấy càng biết mình muốn và cần gì nơi nửa kia trái tim. Giữa “bánh mì” và “hoa hồng”, người phụ nữ thật sự trưởng thành chối từ cả hai, cô chỉ muốn cho mình một ngôi nhà nhỏ ấm cúng, bếp gia đình luôn đỏ lửa, tiếng cười trẻ thơ và hơi ấm của người chồng.

Nicole là người phụ nữ trẻ thơ nhất tôi từng gặp. Thời gian thì đã nhún mình chịu thua những đường nét thanh tú sắc sảo nơi Nicole, một người phụ nữ đẹp, đẹp ngọt ngào. Nhưng cuộc đời thì không muốn vậy, vẫn muốn thử thách, muốn đặt nhiều dấu vết lên trái tim cô gái nhỏ. Tình yêu thứ nhất đi qua để lại nhiều trăn trở e dè. Cho tới khi gặp Peter, tuổi đời, sự từng trải và bao dung đã đến cùng một bờ vai vững chắc, điều mà Nicole tìm kiếm bấy lâu. Chia sẻ cảm thông cho những nỗi niềm riêng của nhau, Peter và Nicole đã cùng xóa đi những ngần ngại ban đầu, về sống chung một nhà, vui vầy bên những đứa con ngoan, và nắm tay xây dựng hạnh phúc yên bình.

Tôi hỏi Nicole đã tìm thấy gì nơi tình yêu này. Nàng nói “cảm giác an toàn và vững tâm”. Chắc trong đó hàm chứa luôn cả sự yên bình của tâm hồn. Mà thật ra phụ nữ chỉ cần vậy, đâu cần chi kinh sử ngôn tình xa hoa. Ngày cưới Safe and Sound, tiffany blue và blush pink, cùng điểm nhấn là hiệu ứng thấu quang, ngọn nến lung linh nhưng mềm yếu cần được che chở bởi lớp ngoài sứ trắng chắc nịch như vòng tay che chở của người đàn ông mà người phụ nữ trưởng thành nào cũng mong tìm thấy.

Một ngày cưới ngọt ngào, đến cả những giọt mưa cũng ngòn ngọt trên môi khi chứng kiến cả hai cầm tay nhau, nước mắt xen lẫn nụ cười, gửi cho nhau những lời hứa. Buổi tối hôm ấy, sau cơn mưa trời trong xanh vời vợi. Gia đình lớn từ nay có Bố có Mẹ, có những đứa con ngoan, có nụ cười, có bàn ăn không chiếc ghế trống, và cái nép vai đi bên nhau suốt cuộc đời.

Chúc Nicole và Peter mãi mãi bên nhau. Chúc cho tình yêu sẽ giản dị thôi, nhưng luôn đầy niềm tin hy vọng và yên bình.

Cũng cảm ơn hai bạn đã cho chúng tôi chứng kiến một niềm tin chưa bao giờ tắt vào tình yêu.

Buổi tối hôm ấy, sau cơn mưa trời trong xanh vời vợi. Gia đình lớn từ nay có Bố có Mẹ, có những đứa con ngoan, có nụ cười, có bàn ăn không chiếc ghế trống, và cái nép vai đi bên nhau suốt cuộc đời.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment