Groom & Bride:
Huỳnh & Tùng

Concept:
STARDUST

Date:
Jun 2017

Venue:
Intercontinental Saigon. VietNam

Wedding Concept & Planning:
Confetti wedding planner

Photographer:
Idy & TGIF

Florist:
Home Garden

THE STORY

Tùng Huỳnh yêu nhau từ một đêm ngắm sao băng cùng bạn bè. Tôi có thể hình dung ra trong đêm hôm ấy, giữa bầu trời đêm đầy sao lấp lánh, cảm giác rung động là lạ nơi trái tim bỗng hóa tình yêu khi đôi ánh mắt vô tình chạm về nhau dưới một ngôi sao băng vụt bay ngang trời. Khung cảnh ấy có lẽ sẽ là ký ức sâu đậm và đẹp nhất của mãi sau này.

Trên đời này bạn có tin không, ở đâu đó luôn có một người dành cho bạn. Bạn và người ấy chính là hai bụi sao đến từ cùng một ngôi sao, sự trùng hợp đó gần như là duy nhất trong hàng tỉ thiên hà, và hàng tỉ tỉ ngôi sao của vũ trụ này. Tôi tin Huỳnh và Tùng chính là hai bụi sao lấp lánh mang trong mình duyên số ấy. Nên, ngày vui của Huỳnh và Tùng chúng tôi đã gửi đến một đêm trời sao lấp lánh để nói cùng mọi người về tình yêu hiếm hoi, kỳ diệu mà cả hai có cùng nhau. Star Dust, đêm bụi sao, đã là một ngày không thể quên với cả hai người yêu nhau ấy, và với cả từng người khách đến dự.

Huỳnh là mẫu cô gái hiện đại, nhanh nhẹn quyết đoán trong công việc nhưng lại vẫn rất dịu dàng và e ấp nữ tính. Cô dâu nào cũng dành ra nhiều thời gian để tìm cho mình chiếc váy cưới ưng ý, nhưng Huỳnh tinh tế ở chỗ trên chiếc váy cưới ấy có cả tên của cả hai và những lời nhắn yêu thương đã dành cho nhau. Tùng là người trầm tính, bản lĩnh và tâm lý, một nửa hoàn hảo của Huỳnh, hoàn hảo như điệu nhảy mê đắm dưới trời sao hoa lấp lánh của cả hai trong ngày cưới của mình.

Chúc Huỳnh và Tùng mãi mãi bên nhau, nắm chặt tay nhau cùng ngắm sao trọn cuộc đời.

Tôi tin Huỳnh và Tùng chính là hai bụi sao lấp lánh mang trong mình duyên số ấy. Nên, ngày vui của Huỳnh và Tùng chúng tôi đã gửi đến một đêm trời sao lấp lánh để nói cùng mọi người về tình yêu hiếm hoi, kỳ diệu mà cả hai có cùng nhau.