Groom & Bride:
Duy Hưng & Minh Thùy

Concept:
FAMILY STONE

Package:
Full-service

Date:
04/01/2014

Venue:
Park Hyatt Saigon, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Bùi Đình Chương

Florist:
Rafik Duy

THE STORY

Với mỗi người, dù qua bao thăng trầm, thì cuối cùng, ngày trở về vẫn là với Gia đình. Thật hạnh phúc và may mắn cho những ai sớm tìm được mái ấm nhỏ cho mình, tìm được người bạn đời, cùng chung tay góp sức vun đắp cho mái ấm này. Và để có được điều đó, cần có duyên số, tình yêu, kiên nhẫn và hy sinh. Tình yêu là khởi đầu cho mọi thứ, nhưng tình yêu không phải là tất cả để tạo nên một gia đình hạnh phúc. Hiểu được điều này, người ta có khi phải mất cả đời để tìm và gặp.

Anh Hưng và chị Thùy khi gặp nhau đã là duyên, rồi quyết định sống cùng yêu thương nhau, tạo lập một gia đình nhỏ, thiên thần nhỏ ra đời. Tất cả những cột mốc ấy, đều cần rất nhiều sự cố gắng, chân thành và tình yêu từ đôi bên. Anh chị đã làm được, và đã thấu hiểu, cuối cùng, Gia đình là điều quý giá nhất trên thế gian này.

Trong ngày vui hôm ấy, chị đã chọn màu trắng, bạc, pha cùng hồng, tím để nói về niềm hạnh phúc ngọt ngào mà chị và anh luôn cảm nhận từ Gia đình nhỏ của mình. Từ khi lấy nhau tại Mỹ, bắt đầu cuộc sống mới, đến nay đã gần 10 năm. Trong 10 năm ấy, bao nhiêu thứ đã đi qua, tình yêu vẫn luôn ở lại. Tiffany, cô con gái bé nhỏ, là thiên thần minh chứng cho tình yêu chân phương nhưng nồng nàn ấy.

Ngày cưới của anh chị tại Việt Nam, có không ít người đã mong chờ ngày này từ lâu lắm rồi. Và điều ấy đã trở thành sự thật, anh chị đứng đó, cùng bé con của mình, trong sự chứng giám của Chúa trời, tình yêu thương đùm bọc, và chúc phúc của gia đình họ hàng, bạn bè, trong không gian nhẹ nhàng ấm áp. Với anh chị và với tất cả mọi người có mặt trong đêm hôm ấy, ký ức về gia đình chợt trở về nguyên vẹn và đầy tiếng cười. Ngày cưới không đơn thuần là ngày cưới, còn là ngày của Kỷ niệm, của cảm xúc. Trong lòng ai cũng vang lên một tiếng nói huyền hoặc nhưng rất gần “Gia đình luôn là điều quý giá nhất trong cuộc đời này”

 

Với anh chị và với tất cả mọi người có mặt trong đêm hôm ấy, ký ức về gia đình chợt trở về nguyên vẹn và đầy tiếng cười. Ngày cưới không đơn thuần là ngày cưới, còn là ngày của Kỷ niệm, của cảm xúc. Trong lòng ai cũng vang lên một tiếng nói huyền hoặc nhưng rất gần “Gia đình luôn là điều quý giá nhất trong cuộc đời này”