Groom & Bride:
Phương & Hân

Concept:
THE GRAND ARROW ADVENTURE

Package:
On-day

Date:
26 April 2016

Venue:
Thaodien village. HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Nguyen Thanh Luan, TGIF

Florist:
Bay flower

THE STORY

“Move on, gorgeous. There are guys who would beg for your pretty little heart”

Đúng, khi tìm thấy Tình yêu của đời mình. Hãy cứ can đảm và làm theo trái tim mách bảo. Cuối con đường, rồi chắc chắn cũng sẽ có ai đó đang đợi mình. Phương và Hân yêu nhau hiền lành, êm dịu, chỉ hướng về nhau và bên nhau qua những thăng trầm. Sự tập trung, can đảm đi về hướng yêu thương đó đã nối họ với nhau, không thể tách rời. Yêu là cần hơn một Dũng khí, không xao nhãng, không nhìn sang những vùng đất khác và chỉ có duy nhất mỗi một khát khao dành cho người bạn đời tương lai. Trong suốt những năm tháng cùng nhau, Phương và Hân đã đến với nhau trong suy nghĩ và tư tưởng đó. Để đến một ngày, lời cầu hôn chân thành đã nhận được cái gật đầu ấm áp. Như mũi tên bay thẳng đến đích, không quanh co, không bối rối, Tình yêu là thế, kiên định và dũng cảm.

Ngày cưới Phương và Hân diễn ra tại sân vườn Thảo Điền village, chào đón bằng một cơn mưa mát rượi mà không làm chùn bước chân từng người khách quý. Sau cơn mưa, mọi thứ tinh tươm, tươi mát và trong lành hơn rất nhiều. Từ đầu đến khi mưa tạnh, Phương & Hân vẫn tươi tắn với nụ cười hạnh phúc trên môi. Không cần phải nói, nụ cười tỏa nắng đó làm tan đi mọi áng mây đen. Tone màu xanh mint cùng trắng thanh nhã đã đưa mọi người vào câu chuyện tình yêu dịu dàng mà đầy kiên định của hai người. Chúc cho hai bạn luôn cùng nắm tay nhau trên mọi quyết định, cho cả mình và gia đình nhỏ thân thương.

Ngày cưới Minh và Hiếu tổ chức tại sân vườn khách sạn giữa trung tâm Sài Gòn, trong một ngày trời trong trăng sáng. Sắc xanh ngọc bích (emerald) phủ đầy khắp không gian, viên đá to lớn giữa sân khấu là minh chứng cho Kho báu tình yêu mà cả hai đã tìm thấy được. Xung quanh bạt ngàn là hoa lá xanh rờn tươi tắn là con đường rừng suối hai bạn đã cùng đi qua để tìm thấy nhau, tìm thấy tình yêu trong trái tim mình.