Groom & Bride: Thùy Anh & Anh Đức

Concept: THE MAGNOLIA LOVE

Date: 22nd July 2018

Venue: Intercontinental HCM. VN

Wedding Concept & Planning: Confetti Wedding Planner

Florist: Home Garden

 Photographer: Hi’s World


THE STORY

Sống đủ dài và yêu đủ lâu bạn sẽ nhận ra những điều đơn giản mới chân thành, không ồn ào mới ở lại trái tim. Tình yêu lại càng là thứ không nên bóng bẩy hào nhoáng, cứ thinh lặng, yêu thật nhiều, thương thật sâu thì mới gọi là Tình yêu. Với mình, yêu là không biến một người thành ai đó lý tưởng, mà chính là ôm lấy những khác biệt của hai tâm hồn. Mình đã thấy những cái kết viên mãn, tất cả đều xuất nguồn từ trân trọng nhau, yêu thương giản dị hiền hòa.

Và từ lâu lâu lắm rồi, mình muốn dành biểu tượng một loài hoa đẹp, thanh khiết dịu dàng, cho một cặp đôi yêu nhau như thế: Hoa mộc lan. Loài hoa nền nã, mỗi cánh hoa, đài hoa, nhụy hoa, cành lá.. tất cả đều là sự kết hợp hoàn hảo từ những cái đẹp rất khác nhau. Cánh hoa cứng nhưng màu trắng phớt hồng lại ngọt ngào như thiếu nữ, nhụy hoa vươn cao cứng cáp nhưng chứa những tia phấn hoa vàng nhạt thơm phức, cành lá xanh đậm, nhưng dáng vẻ lại rất dịu dàng . Một loài hoa như thế chỉ dành riêng cho những tình yêu hiền hòa thanh khiết.

Thùy Anh và Đức cùng tình yêu chớm nở trong lành của cả hai, có trân trọng, có yêu thương, có nhìn và thấu hiểu. Tình yêu ấy quả thật là một đóa hoa mộc lan trắng muốt giữa cuộc đời. Chúc hai em mãi mãi cùng nhau, yêu thương ung dung, hiểu nhau chân thành và nắm lấy tay nhau trọn đời!

Cánh hoa cứng nhưng màu trắng phớt hồng lại ngọt ngào như thiếu nữ, nhụy hoa vươn cao cứng cáp nhưng chứa những tia phấn hoa vàng nhạt thơm phức, cành lá xanh đậm, nhưng dáng vẻ lại rất dịu dàng . Một loài hoa như thế chỉ dành riêng cho những tình yêu hiền hòa thanh khiết.