Groom & Bride:
GS & Xuân Ánh

Concept:
TOGETHER WE HAVE IT ALL

Date:
02 Dec 2017

Venue:
Nikko HCM

Wedding Concept & Planning:
Confetti wedding planner

Photographer:
Eclairjoli

Florist:
Home Garden

THE STORY

Không nói ra sẽ không ai biết về Ánh, cô gái nhỏ nhắn, bờ vai mềm mại cùng nụ cười tỏa sáng rạng rỡ, đã phải đi qua nhiều thứ để vun đắp và bảo vệ tình yêu của chính mình. GS và Xuân Ánh yêu nhau từ khi còn đại học, nơi cuộc sống xa nhà khiến người ta trở nên dựa dẫm vào tình yêu rất nhiều. Chính và dựa vào nhau nên mới quan tâm và hiểu nhau nhiều hơn. Ngần ấy năm đi qua những thời điểm khác nhau của cuộc đời, môi trường thay đổi, thế giới quan thay đổi, chỉ tình yêu là vẫn vậy, Hai người yêu nhau ấy bền bỉ kiên trì nắm tay nhau đi qua những định kiến, những bất đồng và khác biệt, không chút đắn đo khi cảm thấy đến lúc này người kia chính là một nửa thật sự của mình và rồi “‘Thì mình cưới nhau đi em nhé!”.

Ngày cưới của Ánh và GS thật ra khá “cực”, vì trước đó còn lễ truyền thống ở nhà Ánh, trước nữa thì có lễ cưới truyền thống tại Nepal quê hương của GS cùng một chuyến du lịch khá dài ngày cùng bạn bè người thân. Cả hai quá bận rộn để đến khi xuất hiện trong tiệc cưới tại SaiGon, tôi bất ngờ vì năng lượng toát ra từ cả hai, nụ cười rạng rỡ vẫn không-lẫn-vào-đâu-được của Ánh và cái liếng thoắng dễ thương của GS. Bây giờ khi ngồi viết những dòng này tôi mới nghĩ tới wedding concept mình đã dành cho Ánh “Together we have it all” là rất đúng, với tình yêu của hai bạn. Chỉ cần có nhau, bên nhau, cạnh nhau thì chuyện gì cũng có thể làm được, thử thách nào cũng có thể đi qua, rất nhẹ nhàng, rất yên bình. Afterall, everything will be fine!

Ánh chọn tone màu xám trắng cùng dusty blue, không ngại cảm giác lành lạnh từ sự kết hợp này, Ánh và GS đã thật sự có một ngày cưới của riêng mình, làm những gì mình thích, nói những gì mình muốn và sắp xếp mọi thứ theo đúng ý của mình, từ sàn nhảy giữa khán phòng, đến dãy bàn dài dành riêng cho CDCR và phù dâu phủ rể, một việc ít có ai có thể làm được trong ngày cưới có quá nhiều khách mời lớn tuổi. Lần nữa lại đúng là Cùng nhau có thể làm mọi thứ. Và… xem hình đi, bạn có thể cảm nhận được rõ ràng tình yêu mà họ dành cho nhau, trân trọng, sâu sắc, tinh tế và cả đầy nghịch ngợm. Giọt nước mắt long lanh của Ánh trong điệu first dance không thể khiến tim tôi xao xuyến, chỉ có tình yêu thật sự từ trái tim mới có thể mang lại niềm xúc động mãnh liệt như vậy.

Chúc GS và Xuân Ánh mãi mãi cùng nhau, đến suốt cuộc đời này.

Chỉ cần có nhau, bên nhau, cạnh nhau thì chuyện gì cũng có thể làm được, thử thách nào cũng có thể đi qua, rất nhẹ nhàng, rất yên bình. Afterall, everything will be fine!