Groom & Bride:
Quốc Phục & Bảo Châu

Concept:
TRUE LOVE IS A BIG DEAL

Package:
On-day

Date:
22/11/2015

Venue:
Nikko Hotel

Wedding Concept & Planning:
Confetti  Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Duy Nguyễn

Florist:
Home Garden

THE STORY

Yêu nhau thì thật dễ, nhưng giữ nhau phải cần hơn một niềm tin và một lòng kiên nhẫn. Đi qua cái nhìn đầu tiên, sức quyến rũ của đôi chân dài miên man và ánh mắt lãng tử phiêu bồng, thì điều còn lại là những tháng ngày nhẫn nại bên nhau trong yêu thương và chia sẻ. Hai tính cách, hai con đường, hai lối sống, để hòa mình và đến với nhau ấy đã phải qua nhiều gập ghềnh, xen lẫn trong đó có cả niềm vui, nước mắt, hạnh phúc và giận hờn.

Yes. True love is a big deal!

Năm năm, đủ dài để nhận ra là của nhau, nhận ra những điều cần cân chỉnh để yêu thương, cảm thông và gắn kết với người kia đến tận cuối đời. Chuyện của Phục và Châu để nói ra thì khó, nhưng để cảm nhận thì rất nhiều, và chỉ người trong cuộc mới biết được cả hai đã phải hy sinh kiên nhẫn thế nào để đi qua những khác biệt nơi người mình yêu thương. Như những dãy màu đậm nhạt của tình yêu, hay như những đường gân lên xuống của mảnh vải, phải có những khác biệt đó để mới gắn kết và tạo nên một bức phối màu hoàn chỉnh. Và tình yêu thật sự thì quả rất khó, rất thử thách. Phục và Châu đã đi qua tất cả những điều đó để có được ngày vui hạnh phúc và lời hứa ở cạnh bên cả cuộc đời.

Ngày cưới Châu chọn tone màu lạ và rất chất: dusty blue, như chính tính cách của cô: bề ngoài lạnh lùng có phần xa cách nhưng bên trong là cả một ngọn lửa yêu thương nồng nàn. Cả khán phòng từ trong ngoài phủ một màu xanh khói lành lạnh và quyến rũ, xen lẫn lại là những điểm xuyết cam nhạt và ánh nến ấm áp lung linh. Có lẽ người ta sẽ thấy lạ khi bước vào không gian thế này, nhưng hơn ai hết Phục và Châu hiểu, đây chính là ngày vui của mình, đây là nơi thể hiện cá tính riêng và những gì mình đã có cùng nhau. Rồi từ cái lạ, mọi người đã bị lôi cuốn vào cảm giác gợi cảm kỳ lạ ấy của ngày cưới dusty blue đầu tiên này. Đó chính là dụng ý và cũng là tâm ý của cả cô dâu và chú rể.

Chúc Phục và Châu mãi mãi bên nhau, kiên nhẫn, cảm thông và yêu thương nhau ngày một nhiều hơn.

Chúc Phục và Châu mãi mãi bên nhau, kiên nhẫn, cảm thông và yêu thương nhau ngày một nhiều hơn.