Groom & Bride:
William & Hồng

Concept:
VINTAGE FALL

Package:
On-day

Date:
06/10/2012

Venue:
Art Villa Kỳ Long, HCMC

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Yiru Studio

THE STORY

Trích nhật ký tình yêu:

…”Tôi và anh đến với nhau cũng như bao cặp đôi khác từ quan hệ đồng nghiệp đến bạn thân rồi trở thành một cặp tình nhân. Một chút khác biệt ở đây chính là quốc tịch của 2 chúng tôi. Anh là một chàng trai Đài Loan hiền lành, còn tôi là một cô gái Việt gốc Hoa cá tính, tuy đều là dân tộc Hoa nhưng thời gian bên nhau, chúng tôi đã gặp nhiều bất đồng về quan điểm, ngôn ngữ, phong tục văn hóa…Thời gian đó, sự chân thành, kiên nhẫn và tình yêu đã giúp chúng tôi nhận ra, dung hòa và sống cùng những khác biệt. Và sau đó là thời gian dài xa nhau. Không ai ngờ rằng khoảng cách xa 2 năm đã chứng tỏ được tình yêu anh dành cho tôi, và cả hai cũng nhận ra rằng không thể sống thiếu nhau, chúng tôi đã cùng chọn con đường tiến đến hôn nhân và quyết định sát cánh bên nhau mãi mãi”…

Với một người phụ nữ, cảm giác nép phía sau người đàn ông của mình, trong yên bình ấm áp luôn là điều hạnh phúc nhất. Ở tuổi gần 30, độ tuổi mà lý trí luôn làm chủ, trong mọi tình huống và cảm xúc, anh chị đã gặp nhau. Như định mệnh, không lý giải được, cũng không thể nào cưỡng lại. Chỉ biết rằng gặp nhau, trò chuyện, chia sẻ là thấy yên bình và thoải mái lắm. Ở bên anh, chị được là chính mình, và ngược lại, khi bên chị, anh tìm thấy được hơi ấm của gia đình và hạnh phúc đơn sơ. Tuổi 30, anh chị biết điều gì là hạnh phúc của đời người, và không lãng phí quá nhiều thời gian, khi hai con tim tìm thấy nhau, William và Hồng đã quyết định chọn mùa thu năm nay, là khi nối kết cuộc đời, trong không khí nhẹ nhàng ấm áp, một chút lãng mạn, một chút cổ điển của thời gian và không gian.

Tiệc cưới tại Việt Nam ngày 06/10/2012, tại sân vườn nhà cô dâu, nơi có thể cảm nhận rõ nhất sự giao mùa của thời gian với wedding concept: Thu cổ điển. Tone màu chủ đạo Hồng, xanh cốm, pha lẫn chút vàng cam của gỗ.

Và như thế, mọi việc đã diễn ra, nhẹ nhàng và ngọt ngào như chính tình yêu của anh chị.

Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc và ngọt ngào như ngọn gió thu ngày đầu gặp gỡ.”

Tại sân vườn nhà cô dâu, nơi có thể cảm nhận rõ nhất sự giao mùa của thời gian với wedding concept: Thu cổ điển. Tone màu chủ đạo Hồng, xanh cốm, pha lẫn chút vàng cam của gỗ.