Groom & Bride:
Đức & Lan

Concept:
WHAT LOVE “MINT” TO BE

Package:
Decoration

Date:
Jan 2017

Venue:
Nikko hotel. HCM

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Hi’s world

Florist:
Home Garden

THE STORY

WHAT LOVE “MINT” TO BE
Cuộc sống luôn có những khó khăn, cho nên mới có Tình yêu, mới cần sự lãng mạn. Chưa ai định nghĩa được Tình yêu một cách trọn vẹn, chỉ biết đó đôi khi là động lực để người ta vui sống một đời, là nghị lực cho muôn vàn chướng ngại. Với Đức và Lan, Tình yêu chính là Sức mạnh, là Mật ngọt, là những chuyến du hành cùng nhau đến những miền đất mới. Mỗi người có cho mình một câu chuyện tình yêu, nên dù không thể kể ra, thì Tình yêu vẫn luôn tồn tại những giá trị vĩnh hằng rất riêng. Ngày cưới của Đức Lan, chúng tôi không kể ra điều gì, cũng không đếm ngày tháng yêu nhau, mà chỉ âm thầm tô ngọt cho màu sắc Tình yêu nhẹ nhàng mà hai người đang và sẽ có cùng nhau, với tone màu “mint” thanh tao yên bình.

Chúc Đức và Lan sẽ có với nhau một Tình yêu nồng nàn giản dị như chính sự dễ thương mộc mạc của hai bạn. Mãi mãi bên nhau nhé!

…Cuộc sống luôn có những khó khăn, cho nên mới có Tình yêu, mới cần sự lãng mạn. Chưa ai định nghĩa được Tình yêu một cách trọn vẹn, chỉ biết đó đôi khi là động lực để người ta vui sống một đời, là nghị lực cho muôn vàn chướng ngại..