Groom & Bride:
Kaoru & Masayuki

Concept:
YOU MAKE ME BRAVE

Package:
On-day

Date:
16 July 2016

Venue:
ParkHyatt SG pool side

Wedding Concept & Planning:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Hí’s world

Florist:
Home garden

THE STORY

Đến với nhau khi tuổi đời không ít, cũng đã thấm nhiều quãng thăng trầm, Kaoru và Masayuki tìm thấy một nửa của mình trong tình yêu trưởng thành và kiên định.

Và chính tình yêu mềm mỏng dịu dàng ấy, đã khiến cả hai có đủ dũng cảm để làm nhiều điều, mà trước đây không hề nghĩ có thể làm: cầu hôn giữa chốn đông người, sẵn sàng nắm tay người mình yêu đi suốt cuộc đời, sẵn sàng rời quê hương mặt trời mọc đến một vùng đất mới… Nếu trên đời này có thứ gì tuy mong manh nhưng có sức mạnh vượt qua ngàn nắng gió để đến mảnh đất hứa thì đó chính là Đôi cánh chuồn chuồn. Kết cấu bởi muôn vàn tế bào xúc giác li ti, đôi cánh chuồn chuồn là biểu tượng của Lòng dũng cảm, và sự nhạy cảm khôn cùng của tạo hóa, để có thể nhận ra nắng mưa bão táp, để có thể vượt ngàn dặm xa xôi và vượt lên trên ngàn ngọn núi cao ngập gió. Chuồn chuồn cũng là biểu tượng của sự ôn hòa, kiên nhẫn và sự đối xứng hoàn hảo mà thiên nhiên đã mang đến cho con người, là suối nguồn cảm hứng của bao phát minh vĩ đại. Đó là tất cả những gì Tình yêu và sự trưởng thành vững chãi đã mang đến cho Kaoru và Masayuki.

Mọi nghi thức truyền thống đã diễn ra trong ngày cưới tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, đây được xem như bữa tiệc chung vui ấm cúng cùng bạn bè và một vài người thân. Nhưng đây lại chính là nơi tình yêu của họ thật sự vượt qua thử thách, và đọng lại trong ngày tiệc nhiều ý nghĩa này. Kaoru đã chọn cho mình sắc trắng tinh khôi, nhẹ nhàng cùng tone vàng đồng nhã nhặn. Đôi cánh chuồn chuồn là biểu tượng của ngày vui, như thay họ nói ra sự diệu kỳ, lòng can đảm và hạnh phúc đầm ấm từ Tình yêu mang lại.

Chúc anh chị mãi mãi bên nhau, là đôi cánh chuồn chuồn của nhau, đi qua hết nắng ấm đông tàn của cuộc đời.

Ngày cưới Minh và Hiếu tổ chức tại sân vườn khách sạn giữa trung tâm Sài Gòn, trong một ngày trời trong trăng sáng. Sắc xanh ngọc bích (emerald) phủ đầy khắp không gian, viên đá to lớn giữa sân khấu là minh chứng cho Kho báu tình yêu mà cả hai đã tìm thấy được. Xung quanh bạt ngàn là hoa lá xanh rờn tươi tắn là con đường rừng suối hai bạn đã cùng đi qua để tìm thấy nhau, tìm thấy tình yêu trong trái tim mình.